Yeah1 News

Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream?

Thứ ba, 10/01/2023 | 13:22 (GMT+7)

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Trang Nemo bị lan truyền khi đến một cơ sở thực hiện biện pháp làm đẹp vùng kín đang khiến nhiều netizen không khỏi hoang mang.

Hậu ồn ào kiện tụng, Trang Nemo hiện tại những tưởng đã tập trung cho công việc kinh doanh riêng, tránh xa ồn ào thì mới đây, hotgirl bán hàng này lại khiến dân tình hoang mang khi bị cho là lộ ảnh nhạy cảm trong lúc đi làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ.

Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream? - ảnh 1

Theo đó, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một người phụ nữ đang nằm ở một cơ sở làm đẹp để nhân viên tại đây thực hiện phương pháp làm đẹp vùng kín. Gương mặt của người này bị điện thoại cho mất một phần nhưng nhiều netizen vẫn đồn đoán đó chính là Trang Nemo.

Đáng nói, cơ sở này lại đăng tải hình ảnh của khách hàng mà che chắn rất ít, gần như để lộ cả vùng nhạy cảm của người phụ nữ trong ảnh khiến nhiều người hoang mang, còn một số cư dân mạng thì bức xúc lên án cơ sở thẩm mỹ này. Việc thực hiện phương pháp làm đẹp vùng kín vốn đã nhạy cảm, nơi này đăng ảnh không chỉ che chắn qua loa mà còn vô tư để lộ gương mặt của khách hàng đã bị netizen chỉ trích gay gắt.

Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream? - ảnh 2

Một số đơn vị truyền thông hiện đã liên hệ với Trang Nemo nhưng cô từ chối lên tiếng về hình ảnh này. Trên trang cá nhân, Trang Nemo vẫn đang bình thản livestream bán hàng mặc nhiều cư dân mạng liên tục bình luận hỏi về tình hình của hotgirl này sau khi tin đồn lộ ảnh nhạy cảm nổ ra.

Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream? - ảnh 3

Sự thờ ơ của Trang Nemo đã khiến một số netizen nghi ngờ ồn ào trên có phải vì mục đích PR cơ sở thẩm mỹ kia . Nhiều người cũng phát hiện trước đó, Trang Nemo đã không ít lần đăng tải hình ảnh quảng cáo cho những dịch vụ làm đẹp khác của cơ sở này.

Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream? - ảnh 4
Rộ tin đồn Trang Nemo bị lộ ảnh nhạy cảm khi đi làm đẹp vùng kín, chính chủ vẫn vô tư lên livestream? - ảnh 5

Song tất cả hiện tại vẫn chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng. Cả phía Trang Nemo và đại diện của cơ sở thẩm mỹ trên đều chưa lên tiếng thêm về ồn ào này.

Ảnh: tổng hợp