Yeah1 News

Rầm rộ clip nam thanh niên hát mừng đám cưới người yêu cũ, tặng cô dâu chú rể ca khác "Hạnh phúc vỡ tan"

Thứ hai, 14/03/2022 | 08:50 (GMT+7)

Hiện đoạn clip đang khiến nhiều dân mạng xôn xao bàn tán liệu chỉ là một màn "troll" hay thực sự có màn hát mừng đám cưới "cay" như thế này?

Cụ thể, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip một thanh niên được cho là đang dự đám cưới người yêu cũ. Đặc biệt, thanh niên này còn lên sân khấu phát biểu, gọi cô dâu là "bạn chiến đấu cũ" và còn đòi hát tặng cô dâu chú rể ca khúc "Hạnh phúc vỡ tan" trong ngày cưới. 

Hai nhân vật chính trong ngày vui cũng tỏ ra bối rối. Mặt khác, cô dâu cũng liên tục quay sang giải thích với chú rể. Nhiều quan khách tham dự bên dưới để lộ biểu cảm ngơ ngác trước màn phát biểu có một không hai của nam thanh niên. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng. Trong khi nhiều người bật cười thì cũng không ít người cho rằng hành động này không có gì là hài hước mà chỉ thể hiện sự kém duyên trong ngày vui của người khác. 

Rầm rộ clip nam thanh niên hát mừng đám cưới người yêu cũ, tặng cô dâu chú rể ca khác 'Hạnh phúc vỡ tan' - ảnh 1
Rầm rộ clip nam thanh niên hát mừng đám cưới người yêu cũ, tặng cô dâu chú rể ca khác 'Hạnh phúc vỡ tan' - ảnh 2

Tuy nhiên, những lời phát biểu dễ "gây họa" của thanh niên này cũng khiến nhiều netizen nghi vấn đây chỉ là diễn và được quay lại để câu view. Đến hiện tại, nhân vật trong clip vẫn không lên tiếng về màn hát mừng đám cưới "gây bão" mạng xã hội này. 

Cô dâu cũng không giấu được biểu cảm bối rối khi nghe phát biểu của người cũ trong ngày cưới của mình.
Cô dâu cũng không giấu được biểu cảm bối rối khi nghe phát biểu của người cũ trong ngày cưới của mình.

Một số ý kiến của cư dân mạng về đoạn clip: 

Hảo hán

Không biết phải diễn không chứ bình thường ai làm thế này bao giờ

Tưởng vậy là duyên, không hài hước chút nào. Cực ghét các thanh niên trong ngày cưới người yêu cũ mà làm trò kém văn minh thế này. Cảm thấy không chúc phúc hay nhắn gửi được gì tốt đẹp thì đừng có đến.

Chắc diễn đấy các bà ơi, ở ngoài thế chắc ăn đấm.

Vy

Ảnh: chụp màn hình

Cùng chuyên mục