Yeah1 News

Quỳnh Trần JP rưng rưng vì được Đức Nhân đút từng muỗng cơm khi phẫu thuật thẩm mỹ: "Sau này lấy gì trả lại đây"

Thứ tư, 15/02/2023 | 14:19 (GMT+7)

Trải qua cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc, Quỳnh Trần JP không khỏi xúc động khi nhận được sự chăm sóc tận tình của bạn thân là Đức Nhân.

Quỳnh Trần JP và Đức Nhân không chỉ nổi tiếng với kênh vlog về cuộc sống tại Nhật mà còn được biết đến với mối quan hệ thân thiết. Dù chỉ vừa làm bạn hơn 1 năm nhưng thân như chị em trong nhà. Cả hai thường xuyên gặp gỡ và có mối quan hệ tốt với cả người thân trong gia đình hai bên.

202302151158277501-0e761896-f187-4590-b596-67161dac5c71

Mới đây, Quỳnh Trần và Đức Nhân đã lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp. Theo đó, Quỳnh Trần JP vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cô quyết định trùng tu vòng 1 và một số phương pháp thẩm mỹ khác để lấy lại tuổi thanh xuân. Hậu phẫu thuật, Quỳnh Trần JP đã lấy lại ý thức nhưng sức khỏe vẫn còn yếu , phải nằm trên giường bệnh.

2
Ảnh chụp FB Vợ chồng nhà Nhân JP.

Trong lúc đó, Đức Nhân đã đến chăm sóc Quỳnh Trần như người thân trong gia đình khiến Quỳnh Trần không khỏi xúc động. Đức Nhân còn đích thân đi chợ và vào bếp nấu từng món ăn mà Quỳnh Trần yêu thích để bồi bổ cho bạn mình. Cô còn tinh ý nấu canh để Quỳnh Trần ăn với cơm vì biết chị em thân thiết không thích ăn cháo. Không chỉ Đức Nhân mà ngay cả mẹ của cô cũng vào tận bếp để nấu ăn cho Quỳnh Trần vì xem cô như con cháu trong nhà.

1
Ảnh chụp FB Vợ chồng nhà Nhân JP.

Quỳnh Trần JP sau đó được Đức Nhân đút từng muỗng cơm và dặn dò ăn nhiều để nhanh lấy lại sức. Trước sự chăm sóc của Đức Nhân, cô xúc động nói lời cảm ơn và chia sẻ không biết sau này phải làm gì để bù đắp cho người em của mình: "Bà Nhân chăm Quỳnh như vậy rồi sau này lấy gì trả lại”. Đức Nhân sau đó bật cười và đáp rằng lấy tình cảm của chị em mình ra đền lại. 

ba-nhan-vlog-rung-rung-nhac-chuyen-con-cai-tiet-lo-them-bi-mat-ve-moi-quan-he-voi-quynh-tran-jp-66b-6633734

Một số bình luận của netizen

Vậy đi cho dân chúng bớt đồn nghỉ chơi lại hai chị ơi

Hai chị em dễ thương quá, chị Quỳnh mau khỏe lại nhé

Quỳnh Trần đẹp rồi, thẩm mỹ xong sẽ đẹp hơn nhiều

Ảnh: tổng hợp