Yeah1 News

Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: "Ai cũng có lỗi hết"

Thứ năm, 16/03/2023 | 10:38 (GMT+7)

Phát ngôn mới đây của Quỳnh Trần JP liên quan đến ồn ào giữa bà Nhân và bác sĩ Thịnh đã khiến netizen tiếp tục tranh cãi.

Quỳnh Trần JPbà Nhân vlog vẫn được biết đến là hai người bạn thân thiết. Cả hai cùng sống tại Nhật và nổi lên với vai trò YouTuber cùng những video mukbang và chia sẻ về cuộc sống tại Nhật. Cho đến thời gian gần đây, bà Nhân Vlog bất ngờ trở thành cái tên phủ sóng mạng xã hội vì ồn ào liên quan đến bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh.

Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: 'Ai cũng có lỗi hết' - ảnh 1

Được biết bà Nhân đang theo chữa trị hiếm muộn với bác sĩ này nhưng vì hiểu lầm trong quá trình thăm khám, cô đã đăng tải video tố bác sĩ Thịnh không có tâm, "nói 2 lời". Dù không nhắc tên bác sĩ trong video nhưng bác sĩ Thịnh sau đó đã lên tiếng phản bác, chỉ ra bà Nhân mới là người thực hiện không đúng hướng dẫn, đồng thời cho rằng bà Nhân dùng chuyện con cái để làm "thương mại" và từng muốn thương lượng với bác sĩ để làm miễn phí.

Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: 'Ai cũng có lỗi hết' - ảnh 2

Cũng từ đây, làn sóng chỉ trích nổ ra khi rất nhiều cư dân mạng đổ xô vào chỉ trích bà Nhân vlog, yêu cầu cô xin lỗi bác sĩ Thịnh. Tối ngày 14/3, bà Nhân cùng chồng người Nhật đã gặp gỡ truyền thông và công khai xin lỗi bác sĩ Thịnh. Tuy nhiên, cô vẫn phủ nhận việc dùng con cái để "làm thương mại", câu view và tung bằng chứng mình có trả chi phí chứ không chữa bệnh miễn phí.

Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: 'Ai cũng có lỗi hết' - ảnh 3

Dù vậy, phản ứng tiêu cực của netizen vẫn chưa lắng xuống. Quỳnh Trần JP - chị em thân thiết của bà Nhân mới đây đã được cho là lên tiếng bênh vực bạn mình. 

Cụ thể, nữ YouTuber cho rằng cô nhìn nhận vấn đề từ cả hai phía. Ngoài ra cô khẳng định cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi: “Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Bà Nhân nên lúc bà lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Bà Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên. Thì đây là lỗi của bà ấy, Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó” - Quỳnh Trần JP nói.

Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: 'Ai cũng có lỗi hết' - ảnh 4
Quỳnh Trần JP bênh vực bà Nhân trong drama với bác sĩ Thịnh: 'Ai cũng có lỗi hết' - ảnh 5

Trước làn sóng chỉ trích, nhiều fan đã cho rằng Quỳnh Trần JP nên im lặng và không nên phát ngôn thêm điều gì giữa thời điểm nhạy cảm này. Bản thân bà Nhân trước đó cũng đã cùng chồng gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh và cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc sau ồn ào này.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục