Yeah1 News

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh "chị chị em em"

Thứ năm, 19/01/2023 | 12:50 (GMT+7)

Mới đây Đức Nhân và Quỳnh Trần JP lại có dịp hội ngộ và thân thiết cùng quay clip mukbang, đập tan tin đồn nghỉ chơi.

Cả Đức Nhân và Quỳnh Trần JP đều là 2 cái tên đã quen thuộc với nhiều netizen Việt. Cả hai đều nổi lên với kênh YouTube chia sẻ về cuộc sống tại Nhật Bản. Cặp chị em cũng thân thiết khi thường xuyên đồng hành cùng nhau. Đặc biệt Quỳnh Trần còn là người đồng hành khi Đức Nhân trải qua cuộc trùng tu nhan sắc.

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh 'chị chị em em' - ảnh 1

Đến cuối năm 2022 vừa qua khi Đức Nhân cùng chồng người Nhật trở về Việt Nam để bắt đầu hành trình tìm con, nữ YouTuber lại vướng tin đồn rạn nứt, thậm chí còn bị cho là đã "nghỉ chơi" với Quỳnh Trần JP khi cả hai quá lâu không có nhiều tương tác.

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh 'chị chị em em' - ảnh 2

Thời gian này, Đức Nhân còn thường xuyên chia sẻ video quay cùng một YouTuber khác khiến tin đồn rạn nứt tình chị em với Quỳnh Trần JP càng rầm rộ hơn trên mạng xã hội. Trước những bình luận kém duyên, Đức Nhân cuối cùng đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định Quỳnh Trần luôn có một ví trị rất đặc biệt trong tim mình và không có chuyện cả hai rạn nứt như lời đồn.

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh 'chị chị em em' - ảnh 3

Ngay khi Quỳnh Trần JP về Việt Nam, cặp chị em đã nhanh chóng hội ngộ đập tan tin đồn nghỉ chơi. Không chỉ góp mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ Quỳnh Trần mà Đức Nhân mới đây cũng mời người chị em xuất hiện trong video mukbang mới của mình, quyết tâm chứng minh tình chị em vẫn thắm thiết.

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh 'chị chị em em' - ảnh 4

Thế nên nhiều người theo dõi 2 nữ YouTuber vẫn có thế yên tâm rằng mối quan hệ của cả hai vẫn rất thân thiết. Riêng Đức Nhân, hiện tại cô còn đang tập trung cho việc điều trị để có con đầu lòng. Vì gặp vấn đề hiếm muộn, Đức Nhân và chồng hiện đang tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Quyết tâm đập tan tin đồn rạn nứt, Đức Nhân quay clip mới cùng Quỳnh Trần JP chứng minh 'chị chị em em' - ảnh 5

Nữ YouTuber tiết lộ sau nhiều lần tiêm kích trứng, ở đợt hút trứng đầu tiên, cô đã có tin vui ngoài mong đợi là hút được đến 4 quả trứng. Đức Nhân vì thế lạc quan hơn và hy vọng sẽ sớm có tin hỷ với chồng người Nhật.

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Quỳnh Trần JP   Đức Nhân