24h
Yeah1 News

Quán ốc bị chê không vệ sinh ở Huế nhắn tin xin lỗi Hà Linh, được "chiến thần" hứa quay lại ăn nếu cải thiện

Thứ ba, 21/02/2023 | 14:32 (GMT+7)

Liên quan đến lùm xùm một quán ốc lớn tại Huế bị chê mất vệ sinh gần đây, đại diện của quán đã lên tiếng phân trần và công khai tin nhắn xin lỗi Hà Linh.

Hà Linh vẫn được biết đến với những video review được khen ngợi là thẳng thắn, không ngại chưa ra những quan điểm dễ gây ý kiến trái chiều nhằm mang đến review chân thực nhất cho người sử dụng hoặc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đó .

Dù gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Hà Linh và những video review của "chiến thần" này vẫn có sự ảnh hưởng nhất định. Gần đây nhất, review của Hà Linh lại khiến cõi mạng "dậy sóng" khi cô thẳng thừng chê một quán ốc nổi tiếng ở Huế.

Quán ốc bị chê không vệ sinh ở Huế nhắn tin xin lỗi Hà Linh, được 'chiến thần' hứa quay lại ăn nếu cải thiện - ảnh 1

Cụ thể, Hà Linh và team tỏ ra thất vọng khi thấy quán đông khách nhưng chất lượng phục vụ không đảm bảo. Cô chỉ ra đũa mới của quán chưa dùng nhưng đã có nhiều dầu mỡ bám dính. Thậm chí một món ốc của quán còn bị Hà Linh phát hiện có ruồi bên trong. Cô lập tức bày tỏ sự bức xúc bởi chưa cần thử món ăn có ngon hay không thì vệ sinh là vấn đề cơ bản nhưng quán này lại không đảm bảo được.

Quán ốc bị chê không vệ sinh ở Huế nhắn tin xin lỗi Hà Linh, được 'chiến thần' hứa quay lại ăn nếu cải thiện - ảnh 2

Sau khi video của Hà Linh được đăng tải và thu hút sự quan tâm, chủ quán ốc ở Huế này đã nhanh chóng lên tiếng nhận lỗi và thông báo sẽ đóng cửa quán tạm thời để chấn chỉnh những vấn đề trên trước khi quay lại phục vụ khách hàng.

Quán ốc trên đã tạm thời đóng cửa và chấn chỉnh vấn đề vệ sinh.
Quán ốc trên đã tạm thời đóng cửa và chấn chỉnh vấn đề vệ sinh.

Mới đây, đại diện quán cũng nhắn tin xin lỗi Hà Linh vì trải nghiệm không tốt tại quán , đồng thời hứa hẹn trong thời gian đóng cửa sẽ sửa chữa về cơ sở vật chất và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại đây: "Bây giờ là thời gian để khắc phục và nâng cấp chất lượng dịch vụ của quán tốt lên. Cụ thể như là quán ốc sẽ tạm đóng để khắc phục 100% vấn đề về vệ sinh. Tiếp theo là xây dựng quy trình đào tạo lại nhân viên để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Tiếp nữa là nâng cấp hết cơ sở vật chất của quán".

Quán ốc bị chê không vệ sinh ở Huế nhắn tin xin lỗi Hà Linh, được 'chiến thần' hứa quay lại ăn nếu cải thiện - ảnh 4

Về phía Hà Linh, sau khi nhận được lời xin lỗi từ quán ốc này, cô cũng để lại bình luận dĩ hòa vi quý và cho biết sẵn sàng quay lại trong chuyến đi Huế lần sau nếu quán thực sự đã cải thiện được các vấn đề trên: “Cảm ơn bạn đã lắng nghe ý kiến khách hàng. Mong nhà hàng sẽ ngày càng phát triển. Hy vọng có dịp được ghé Huế và tiếp tục ủng hộ Ô.T”

Quán ốc bị chê không vệ sinh ở Huế nhắn tin xin lỗi Hà Linh, được 'chiến thần' hứa quay lại ăn nếu cải thiện - ảnh 5
Hà Linh lên tiếng sau khi nhận được lời xin lỗi của chủ quán ốc ở Huế.
Hà Linh lên tiếng sau khi nhận được lời xin lỗi của chủ quán ốc ở Huế.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục