Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Diem My 17:00 04/05/2021

Với chất giọng truyền cảm, ngọt ngào và ấm áp đậm chất trữ tình, chàng trai với biệt danh “sinh ra là để hát” Phong Huy đã chinh phục rất nhiều trái tim người hâm mộ qua sóng livestream trên trang cá nhân của anh.

Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Qua mỗi livestream của Phong Huy mọi người được gắn kết, được giao lưu, được thêm niềm vui và chắp cánh thêm những ước mơ để chàng ca sĩ trẻ này có thêm nhiều động lực thực hiện những dự án lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Không chủ đích kiếm tiền từ việc hát livestream, Phong Huy hoàn toàn tự lực 100%, đầu tư máy móc, ánh sáng, trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng…nhiều lúc gặp nhiều trở ngại vì cảm giác đơn độc một mình, Phong Huy dường như chỉ muốn từ bỏ đam mê, nhưng chính sự ủng hộ của khán giả đã giúp Phong Huy quên đi những khó khăn để tiến về phía trước. Anh chia sẻ, nhiều lúc hát liên tục 20 đến 30 bài anh vẫn không thấy mệt, có thể nói, mọi người chính là động lực thúc đẩy Phong Huy tiếp tục sống trọn đam mê và chinh phục những đỉnh cao mới.

Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Sinh ra để hát, sống để hát, lan tỏa đến mọi người những thông điệp ý nghĩa nhất, có vấp ngã mới trưởng thành và tìm thấy được con đường thành công. Không chỉ các bạn trẻ mà các cô chú trung niên cũng rất yêu quý giọng hát của Phong Huy.

Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Đối với Phong Huy, chất nghệ sĩ luôn cháy mạnh mẽ trong trái tim của anh, không chỉ hát hay, Phong Huy còn là một người nhạc sĩ rất có tâm hồn, không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng với sự cầu tiến, tìm hiểu cùng với những trải nghiệm trong cuộc sống rất phong phú, Phong Huy mong muốn đem đến những thông điệp giá trị vẫn hiện hữu trong sống thông qua những sáng tác của anh. Trong cuộc sống chúng ta đôi khi ai cũng có nỗi khổ riêng, mượn những chất liệu giản đơn, ca từ gần gũi, Phong Huy đã truyền tải rất nhiều tâm tư của một ai đó, thế nên mỗi bài hát của anh đã chạm đến cảm xúc, đến trái tim của đông đảo mọi người. Chẳng hạn như ca khúc: Mẹ đơn thân, Tình và Tiền, Đại gia đình, Chúng ta sinh ra là của nhau…

Phong Huy: chàng “ca sĩ” xứ Nghệ sinh ra là để hát

Phong Huy của hiện tại sau nhiều nỗ lực đã xây dựng một “ngôi nhà” với rất nhiều khán giả hâm mộ giọng ca của anh. Mọi người đã thân thuộc với các biệt danh như “Phong Huy ngọt ngào”, “Phong Huy Út Huy”…, chỉ như vậy thôi cũng đủ làm cho chàng trai yêu ca hát đến từ quê Bác có thêm nhiều sức mạnh, có thêm nhiều động lực để tiếp tục với sứ mệnh đã chọn.