24h
Yeah1 News

Phát hiện tên trộm bia, bà chủ tiệm lập tức lao ra giằng co quyết liệt

Thứ sáu, 29/07/2022 | 20:32 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bắt tận tay tên trộm “vặt” thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Người dân xung quanh tiết lộ đây không phải lần đầu tiên khu vực này gặp tình trạng trên.

Ngày 29/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một vụ trộm bia khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, khoảng 14h50 trưa ngay 27/7, trong lúc bà L.T.T.T (55 tuổi) - chủ một cửa tiệm tạp hoá nằm trên đường Đoàn Nguyễn Tuấn (ấp 3, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đang loay hoay phía trong thì phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn đảo quanh phía trước tiệm. 

Bà T. kể lại người đàn ông này tầm khoảng 40 tuổi đeo khẩu trang che kín mặt và điều khiển chiếc xe tay ga với tốc độ chậm như đang xem xét điều gì đó. Khi xác định được thời điểm ra tay, người này nhanh chóng dừng xe rồi chạy vào bưng 3 thùng bia đặt phía trước tiệm bà T.

Tên trộm đảo quanh tiệm xem xét tình hình xong mới ra tay lấy mất 3 thùng bia của bà T.
Tên trộm đảo quanh tiệm xem xét tình hình xong mới ra tay lấy mất 3 thùng bia của bà T.

May mắn là bà T. phát hiện kịp thời lập tức lao ra chặn xe tên trộm. Hai bên giằng co quyết liệt khiến tên trộm sợ thu hút sự chú ý nên rồ xe phóng đi làm rơi lại 2 thùng bia. Mặc dù đã bắt tận tay tên trộm nhưng bà T. vẫn ấm ức vì để kẻ xấu chuồn mất với 1 thùng bia.

Phát hiện tên trộm bia, bà chủ tiệm lập tức lao ra giằng co quyết liệt - ảnh 2
May mắn là bà T. phát hiện kịp thời chạy ra giằng co với tên trộm khiến hắn mất bình tĩnh đánh rơi 2 thùng ở hiện trường
May mắn là bà T. phát hiện kịp thời chạy ra giằng co với tên trộm khiến hắn mất bình tĩnh đánh rơi 2 thùng ở hiện trường

Bà T. chia sẻ tên tội phạm dáng người cao to, chạy xe tay ga rất xịn nhưng lại giở trò xấu xa khiến bà vô cùng tức giận. Ngoài ra bà T. còn tiết lộ đây là kẻ từng nhiều lần có âm mưu trộm cướp bia ở quán bà. Lúc bắt được tên trộm, bà muốn coi tận mặt người này là ai mà hết lần này đến lần khác trộm bia của tiệm bà.

Phát hiện tên trộm bia, bà chủ tiệm lập tức lao ra giằng co quyết liệt - ảnh 4
Nhiều người khó hiểu vì tên trộm chạy xe tay ga đắt tiền nhưng lại giở trò xấu xa, một số khác thì khá bất ngờ vì thời buổi hiện tại vẫn còn xuất hiện 'bia tặc'
Nhiều người khó hiểu vì tên trộm chạy xe tay ga đắt tiền nhưng lại giở trò xấu xa, một số khác thì khá bất ngờ vì thời buổi hiện tại vẫn còn xuất hiện "bia tặc"

Được biết, trên thị trường hiện tại, mỗi thùng bia có giá khoảng 350.000 đồng. Sau khi sự việc xảy ra, bà T. không báo công an và chỉ chia sẻ clip từ camera hiện trường để mọi người nâng cao cảnh giác. Bên dưới đoạn clip nhiều người tỏ ra kinh ngạc vì không nghĩ thời nay vẫn còn tình trạng “bia tặc” xuất hiện:

- Đi xe tay ga mấy chục triệu mà lại không có tiền mua vài thùng bia, không biết nói gì luôn

- Này là ăn cướp chứ ăn trộm gì

- Giờ còn có bia tặc nữa trời, bó tay luôn

- Camera đã đủ nhận diện. Cho dù 2-3 thùng bia cũng nên bắt trẻ trộm và và xử lý thích đáng

- Thật nhục nhã, đi xe tay ga mà không có tiền mua thùng bia. Không hiểu người quen của hắn nhìn thấy video này thì nghĩ thế nào

- Thanh niên khỏ mạnh đi ăn cướp 3 thùng bia của bà già, xấu hổ thật

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục