24h
Yeah1 News

Phẫn nộ vị khách kì lạ đặt đồ ăn rồi "bom hàng", tạt nước bẩn vào người shipper

Thứ ba, 15/11/2022 | 09:28 (GMT+7)

Hàng xóm xung quanh cho biết người phụ nữ này tâm lý bất ổn nên thường xuyên đặt đồ ăn rồi "bơm hàng" shipper để chọc phá người khác.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến dân tình chú ý. Đây cũng chính là câu chuyện giúp các shipper đề cao cảnh giác hơn với những trường hợp bị "bom hàng".

Người quay clip chia sẻ, cứ vào khoảng tối muộn hoặc giữa khuya thì có rất đông người giao hàng tập trung trước cửa một căn nhà trong xóm. Tuy nhiên chờ mãi, gọi mãi vẫn không thấy người khách đặt hàng xuống nhận đồ ăn. 

Cứ đến nửa đêm thì có rất đông shipper tập trung trước cửa một căn nhà. Mọi người nói chủ nhà đã đặt hàng nhưng đến nơi thì không ai nhận
Cứ đến nửa đêm thì có rất đông shipper tập trung trước cửa một căn nhà. Mọi người nói chủ nhà đã đặt hàng nhưng đến nơi thì không ai nhận

Sau thời gian quan sát và tìm hiểu thì những người xung quanh đều cho rằng người phụ nữ sống trong căn nhà kia bị vấn đề tâm lý nên chỉ muốn đặt hàng rồi "bơm hàng" để chọc phá shipper.

Không những thế, người phụ nữ này còn cố tình đứng trên nhà tạt nước bẩn có mùi hôi thối vào người những shipper đến giao hàng. 

Hàng xóm chia sẻ người phụ nữ trong nhà không được bình thường nên thường 'bơm hàng' shipper, thậm chí còn tạt nước bẩn vào người khác
Hàng xóm chia sẻ người phụ nữ trong nhà không được bình thường nên thường "bơm hàng" shipper, thậm chí còn tạt nước bẩn vào người khác

Chứng kiến cảnh tượng phẫn nộ, người quay clip được cho là hàng xóm trong khu phố đã lên tiếng cảnh báo và khuyên những shipper ấy nên báo cáo với đơn vị vận chuyển chặn địa chỉ nhà này vì người phụ nữ kia có tâm lý bất ổn.

"Người ta 'bơm' đó mấy anh ơi, người ta đặt rồi người ta 'bơm' để phá á. Mấy anh nói với trên tổng đài để người ta chặn luôn địa chỉ nhà này đi, người trong nhà không được bình thường. Bả còn tạt nước bẩn nữa kìa" - hàng xóm cho biết.

Một chiếc xe đậu cách nhà đó khá xa cũng bị tạt nước bẩn không rõ nguyên nhân
Một chiếc xe đậu cách nhà đó khá xa cũng bị tạt nước bẩn không rõ nguyên nhân

Người quay clip còn tiết lộ rất nhiều ngày qua cứ đến giữa khuya thì nghe ồn ào bên ngoài. Sau khi ra xem thì mới thấy có rất đông shipper tụ tập trước căn nhà gần đó vì có khách hàng đặt đồ ăn mà không nhận. Tình trạng này kéo dài liên tiếp khiến nhiều người bức xúc, tức giận.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng không hiểu vì sao có người lại xem chuyện "bơm hàng" người khác như thú vui tiêu khiển. Thậm chí, một số netizen còn đề nghị nên báo với chính quyền địa phương để có biện pháp can thiệp hợp lý nếu không sẽ có rất nhiều shipper rơi vào tình trạng bị "bơm hàng" mất tiền oan.

- Nghĩ sao mà hành người ta khổ vậy trời? Người ta đi làm nghề này cũng vì miếng cơm manh áo thôi

- Sao không báo lên công an nhỉ?

- Kiểu này không khéo mấy ông shipper mua cái ổ khóa, khóa luôn cửa nhà bả

- Có khi nào ai ghét chủ nhà rồi cố tình đặt về không?

- Chủ nhà này kì lạ lắm, chắc không bình thường, bả hay tạt nước bẩn vào người đi đường

- Tội nghiệp ghê, chắc cũng mười mấy ông shipper chứ ít gì

- Mong là tổng đài và chính quyền có thể xử lý chứ không cứ vậy quài tội shipper lắm

Đây không phải lần đầu tiên câu chuyện khách "bơm hàng" shipper thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong quá khứ, không ít trường hợp đặt thức ăn lên đến hàng trăm, hàng triệu nhưng khi shipper giao thì lại tắt điện thoại không nhận. Nhiều shipper bế tắc vì mất tiền oan đến mức bật khóc. Netizen cho rằng làm nghề này tiền kiếm không bao nhiêu nhưng đôi khi xui rủi va vào những trường hợp như vậy thì xem như tiền kiếm được mất trắng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục