Yeah1 News

Phấn khích đứng hét ở ban công vì sắp được xuất ngũ, anh lính bị phạt...đánh hết tuýp kem đánh răng

Chủ nhật, 21/02/2021 | 11:07 (GMT+7)

Trong một phút phấn khích thiếu kiềm chế bị chỉ huy bắt gặp, anh chàng này đã phải ngậm ngùi nhận hình phạt cười ra nước mắt.

Những hình phạt cười ra nước mắt chỉ có trong quân ngũ là "truyền thuyết" mà bất cứ ai đi nghĩa vụ quân sự khi nghĩ đến đều vừa sợ, vừa buồn cười. Mặc dù những hình phạt này không nặng và hại đến sức khỏe, thế nhưng chúng có tính răn đe vô cùng cao, khiến người bị phạt sau đó không dám tái phạm lần nào nữa. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video dở khóc dở cười. Cụ thể, một thanh niên sau khi trải qua 2 năm nghĩa vụ quân sự, còn một tuần nữa được ra quân nên vô cùng phấn khích. Anh chàng trong tâm trạng vui vẻ, chạy ra ban công vừa hét vừa thể hiện sự vui mừng. 

Một phút vạ miệng, thanh niên phải đánh hết tuýp kem đánh răng.
Một phút vạ miệng, thanh niên phải đánh hết tuýp kem đánh răng.

Không ngờ rằng, sự vui vẻ của chàng trai đã lọt vào ánh mắt của chỉ huy. Mà nhắc đến các chỉ huy, không thể không nhắc đến những hình phạt tấu hài vô cùng mặn, kèm theo chút vị the the. Sau khi xác định đối tượng hô hào làm ồn, chỉ huy đã gửi tặng thanh niên trên một tuýp kem đánh răng, ngồi giữa sân...đánh khi nào hết tuýp thì thôi.

Khoảnh khắc anh chàng bi phạt được một đồng đội chụp lại.
Khoảnh khắc anh chàng bi phạt được một đồng đội chụp lại.

Hình ảnh thanh niên sắp ra quân lại ăn ngay hình phạt khiến không chỉ đồng đội anh chàng mà cả cộng đồng mạng cũng phải cười ra nước mắt. Nhiều cư dân mạng cho biết, những hình phạt này là điều quá bình thường trong môi trường quân đội. Nó chỉ mang tính răn đe, dạy quân nhân vào nề nếp là chính.  

Đôi khi các hình phạt trở nên vô cùng hài hước như "xin lỗi đồng chí heo" vì lỡ ăn vụng cơm cháy. "Xin lỗi đồng chí chăn gối" vì gấp không gọn gàng. Trong đó, có một số hình phạt vô cùng nhân văn như phạt hai đồng chí đánh nhau phải...ôm nhau suốt 4 tiếng đồng hồ.   

Phấn khích đứng hét ở ban công vì sắp được xuất ngũ, anh lính bị phạt...đánh hết tuýp kem đánh răng - ảnh 3
Phấn khích đứng hét ở ban công vì sắp được xuất ngũ, anh lính bị phạt...đánh hết tuýp kem đánh răng - ảnh 4
Cộng đồng mạng thích thú với hình phạt cười ra nước mắt của quân đội.
Cộng đồng mạng thích thú với hình phạt cười ra nước mắt của quân đội.

  P.D

Từ khóa: hài hước   Phật   quân đội  

Cùng chuyên mục