24h
Yeah1 News

Nữ học sinh trong lùm xùm bạo lực học đường tố Thủy Bi dẫn dắt dư luận, câu like để bán chân gà?

Thứ tư, 01/06/2022 | 10:19 (GMT+7)

Động thái mới nhất của tài khoản được cho là của nữ sinh trong vụ lùm xùm bạo lực học đường với con gái của ca sĩ Thủy Bi đã khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao.

Ồn ào liên quan đến nghi vấn bạo lực học đường xảy ra tại một ngôi trường quốc tế là vụ việc thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng những ngày qua. Trong đó, việc ca sĩ Thủy Bi (Hà Thủy) liên tục livestream tố con gái mình là nạn nhân trong vụ việc trên, gọi tên nhà trường và các nhân vật liên quan cũng khiến dư luận dậy sóng tranh cãi gay gắt. 

Nữ học sinh trong lùm xùm bạo lực học đường tố Thủy Bi dẫn dắt dư luận, câu like để bán chân gà? - ảnh 1

Mới đây, thông tin VTV đưa tin về vụ việc trên và đặt ra vấn đề "ảo tưởng quyền lực trên mạng xã hội", khiến nhiều người suy ngẫm về việc liệu có nên hay không việc các cá nhân "tự do ngôn luận" trên mạng xã hội đôi khi vượt quá giới hạn và ảnh hưởng đến các khía cạnh đạo đức cũng khiến nhiều người bàn tán sôi nổi.

Không lâu sau đó, tài khoản mạng xã hội tên Kim Trần - nhân vật được nhiều người cho là một học sinh trong vụ ồn ào bạo lực học đường, đã share lại bài viết trên và ẩn ý Thủy Bi cố tình nói "đạo lý", dẫn dắt dư luận vì mục đích "câu like", phục vụ cho việc kinh doanh là bán chân gà. 

Nữ học sinh trong lùm xùm bạo lực học đường tố Thủy Bi dẫn dắt dư luận, câu like để bán chân gà? - ảnh 2

"Bớt bớt đi, đừng khoác lác trên mạng lắm để bán chân gà, dẫn dắt dư luận để bán chân gà là chính. Đạo lý lắm vào" - tài khoản Kim Trần viết trên trang cá nhân.

Chính động thái này đã khiến dư luận càng tranh cãi gay gắt hơn. Từ khi vụ việc nổ ra với đoạn clip Thủy Bi đến trường làm việc để "đòi lại công bằng" cho con vì nghi ngờ con gái là nạn nhân trong vụ bạo lực học đường. Phía nhà trường sau đó gửi thư cho biết đang tìm hiểu và giải quyết sự việc, còn Thủy Bi vẫn khiến mạng xã hội xôn xao khi liên tục livestream, khẳng định sẽ "làm đến cùng" để bảo vệ con. 

Nữ học sinh trong lùm xùm bạo lực học đường tố Thủy Bi dẫn dắt dư luận, câu like để bán chân gà? - ảnh 3
Nữ học sinh trong lùm xùm bạo lực học đường tố Thủy Bi dẫn dắt dư luận, câu like để bán chân gà? - ảnh 4

Thủy Bi tên thật là Hà Thủy. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội từng có thời gian hoạt động ca hát sôi nổi trước khi sinh con. Sau khi làm mẹ đơn thân, Thủy Bi tập trung chăm sóc con và phát triển việc kinh doanh. Trước loạt ồn ào những ngày qua, Thủy Bi khẳng định "Tôi là mẹ đơn thân nuôi con nên đừng mong tôi hiền" và cho biết sẵn sàng làm mọi thứ để lấy lại công bằng cho con gái.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục