"Nụ cười đã tắt" trong món quà tặng chồng TikToker Trịnh Thị Kim Ái

Diem My 09:00 05/03/2021

Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh của mình, cái tên Trịnh Thị Kim Ái đang trở thành cái tên hot nhất nhì TikTok với món quà tặng chồng bất ngờ sau nhiều năm kết hôn.

Dẫn fan hâm mộ đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mới đây thôi, Hot TikToker khiến fan được 1 trận cười bể bụng với món quà tặng chồng sau nhiều năm kết hôn khiến cho nụ cười của người chồng vụt tắt khi nhìn thấy.

Nụ cười đã tắt trong món quà tặng chồng TikToker Trịnh Thị Kim Ái

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Chí Linh (chồng của TikToker Trịnh Thị Kim Ái) nở nụ cười hạnh phúc: “Mẹ cha cho bạc cho vàng. Không bằng lấy được cô nàng hay cười. Đúng thế đó, trong nhà luôn tràn ngập tiếng cười khi có cô ấy. Mỗi lần bước tới của nhà, tôi như quên hết đi được những áp lực ngoài kia. Đây chỉ là một trong những trò tinh nghịch của Ái để khuấy động không khí gia đình và gắn kết các thành viên trong nhà thôi

Đem đến những năng lượng tích cực cho các gia đình trẻ. Vợ chồng Trịnh Thị Kim Ái là cái tên được nhắc đến nhiều trong những ngày qua. Chỉ với hơn 72 giờ đăng tải video ngắn về món quà tặng chồng chính là “Chiếc lược, và máy sấy tóc” được để ngay ngắn trong vỏ hộp quà rất sang trọng đã thu hút hơn 8,2 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok, gần 800.000 người yêu thích và hơn 15.000 bình luận trong bài viết.

Nụ cười đã tắt trong món quà tặng chồng TikToker Trịnh Thị Kim Ái

Chia sẻ với chúng tôi, Trịnh Thị Kim Ái cũng khá bất ngờ khi video đăng tải lại được mọi người đón nhận và có nhiều phản hồi như vậy. Cô chia sẻ “Cuộc sống ngoài kia vốn nhiều lo toan, bộn về. Nhưng bước tới cánh cửa vào gia đình nhỏ của mình, mọi thứ nên tạm gác lại, dành sự yêu thương và tình yêu cho những người thân quanh mình. Vốn là một người khá tinh nghịch và hay bày trò trong gia đình để giúp gia đình gắn kết và hiểu về nhau hơn. Tôi luôn làm một số những điều bất ngờ thú vị cho mọi người. Nhưng không ngờ đăng lên lại được nhiều người hưởng ứng như vậy”

Đem tới những thông điệp ý nghĩa, những bài học giá trị trong hôn nhân. Nhiều người phụ nữ, bạn trẻ sau khi xem video cũng đã có nhiều suy nghĩ. Ngoài nụ cười bất ngờ vì món quà tặng chồng khiến người chồng “vụt tắt nụ cười” còn là bài học về giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Xã hội phát triển, hầu như ai cũng đang quay cuồng với cỗ máy công việc của mình mà quên đi giá trị đích thực trong cuộc sống mà chúng ta đang tìm kiếm. Hạnh phúc gia đình đôi khi bị bỏ ngỏ, dành chỗ cho những hoài bão và khát vọng ngoài kia.

Thông qua video ngắn về món quà tặng chồng đầy bất ngờ của Trịnh Thị Kim Ái, ai xem xong cũng rút ra được những bài học trong cuộc sống

Hạnh phúc gia đình không tự nhiên đầy lên mỗi ngày, mà nó là một quãng thời gian bạn cố gắng, nỗ lực và vun đắp. Cũng giống như bạn chăm một cái cây. Muốn nó phát triển tươi tốt, bạn cần phải chăm sóc chúng mỗi ngày. Gia đình nhỏ của bạn cũng vậy. Nhỏ nhặt như Hot TikToker Trịnh Thị Kim Ái thôi nhưng mang lại tiếng cười, sự hạnh phúc và sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Nụ cười đã tắt trong món quà tặng chồng TikToker Trịnh Thị Kim Ái

Thỉnh thoảng hãy mang đến cho đối phương những bất ngờ, dù là con trai hay con gái thì những món quà bất ngờ dù là nhỏ bé nhưng thể hiện được sự quan tâm của mình với đối phương.

Có lẽ, nhờ những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống gia đình, hôn nhân, xã hội thông qua những video ngắn của TikToker Trịnh Thị Kim Ái được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, đã giúp cho cô gái nhỏ nhắn, nhẹ nhàng trở thành Hot face trên nền tảng xã hội TikTok sau 07 ngày sử dụng nó. Đa số mọi người đều nhận xét “Những video ngắn có sức lan tỏa rất tốt. Những thông điệp, những bài học được xây dựng bằng những tình huống gần gũi, quen thuộc hàng ngày giúp cho người xem dễ liên tưởng và suy nghĩ”.

Mong trong thời gian tới, TikToker Trịnh Thị Kim Ái sẽ mang tới cho fan hâm mộ và mọi người nhiều hơn những video giá trị, ý nghĩa về những vấn đề đang tồn tại trong xã hội và những bài học trong đối nhân xử thế với mọi người.