Yeah1 News

Nữ cổ động viên hot nhất trận Việt Nam - Thái Lan tối nay: Được ví như nữ chính phim cổ trang?

Chủ nhật, 22/05/2022 | 21:09 (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, trong trận chung kết của Việt Nam và Thái Lan tại SEA Games 31 tối nay, nữ cổ động viên này cũng thu hút sự chú ý không kém bởi nhan sắc xinh xắn như hotgirl.

Tối nay ngày 22/05, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã viết nên lịch sử tại sân vận động Mỹ Đình với chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thái Lan, chính thức chạm đến ngôi vô địch của SEA Games 31. Kết quả này tất nhiên đang khiến tất cả cổ động viên tại Mỹ Đình nói riêng và hàng triệu trái tim Việt Nam nói chung cùng vỡ òa tự hào. 

Nữ cổ động viên hot nhất trận Việt Nam - Thái Lan tối nay: Được ví như nữ chính phim cổ trang? - ảnh 1
Nữ cổ động viên hot nhất trận Việt Nam - Thái Lan tối nay: Được ví như nữ chính phim cổ trang? - ảnh 2
Nữ cổ động viên hot nhất trận Việt Nam - Thái Lan tối nay: Được ví như nữ chính phim cổ trang? - ảnh 3

Ngoài chiến thắng đầy cảm xúc, sự chú ý của cư dân mạng cũng đổ dồn vào các nữ cổ động viên lọt vào khung hình trong suốt hơn 90 phút thi đấu của Việt Nam - Thái Lan. Đây được xem là việc "đến hẹn lại lên" khi trong mỗi trận bóng, khả năng "lia cam" của các cameraman khi tìm ra những cổ động viên xinh xắn tựa hotgirl luôn không khiến người xem phải thất vọng. 

Nữ cổ động viên hot nhất trận Việt Nam - Thái Lan tối nay: Được ví như nữ chính phim cổ trang? - ảnh 4

Trận chung kết nảy lửa tối nay cũng không ngoại lệ. Trong đó, một nữ cổ động viên với nhan sắc và thần thái được khen ngợi không thua các nữ diễn viên cũng nhanh chóng được nhiều netizen tích cực chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ cổ động viên trẻ mặc áo mưa vì thời tiết xấu nhưng vẫn tập trung theo dõi trận đấu không rời mắt. Gương mặt với đường nét xinh xắn của hotgirl này cũng được nhiều cư dân mạng khen đẹp tựa nữ chính phim cổ trang.

Thấy có nét giống diễn viên cổ trang quá, xinh nhưng kiểu trầm mặc

Các ông đừng nhận vơ người yêu nữa

Vừa có nét Han Sara vừa có nét Quỳnh Kool, nói chung xinh, các anh camera mãi mận

Cùng chuyên mục