Yeah1 News

Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên "va quẹt" làm "tím mặt" trên phố đi bộ countdown

Chủ nhật, 01/01/2023 | 07:52 (GMT+7)

Đoạn clip Nờ Ô Nô khóc lóc cho biết bị một nhóm thanh niên làm "tím mặt" khi đang tham gia countdown trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nờ Ô Nô thời gian qua sau lùm xùm liên quan đến đoạn clip có từ ngữ không phù hợp với người lớn tuổi, miệt thị người nghèo thì đã trở thành cái tên không còn nhận được nhiều thiện cảm từ cư dân mạng. Sau làn sóng tẩy chay, nam TikToker này vẫn lập tài khoản TikTok mới và nỗ lực đăng tải nhiều nội dung thu hút sự chú ý.

Mới đây, trong ngày cuối năm 2022, Nờ Ô Nô vẫn kịp khiến dân tình lần nữa xôn xao khi đăng đàn tố mình bị một nhóm thanh niên va quẹt làm "tím mặt" khi đang đi chơi. Cụ thể, Nờ Ô Nô cho biết mình đang tham gia lễ hội Countdown tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thì bị một nhóm người vô tình va quẹt khiến phần mắt và vùng má của Nờ Nô Nô ửng đỏ.

Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên 'va quẹt' làm 'tím mặt' trên phố đi bộ countdown - ảnh 1
Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên 'va quẹt' làm 'tím mặt' trên phố đi bộ countdown - ảnh 2

Trong clip, nam TikToker thị phi cho biết mình đã bị "bầm mắt", không thể quay video vào những ngày tới và yêu cầu nhóm thanh niên kia tìm gặp để xin lỗi anh: "Mình không biết các bạn vô tình hay cố ý nhưng nếu thấy video này thì các bạn tới xin lỗi mình đi".

Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên 'va quẹt' làm 'tím mặt' trên phố đi bộ countdown - ảnh 3
Ảnh chụp màn hình TikTok phamductuanofficial
Ảnh chụp màn hình TikTok phamductuanofficial

Nờ Ô Nô cũng cho biết mình đã có quay lại clip bằng chứng bị va quẹt. Song cư dân mạng lại có vẻ không mấy mặn mà khi cho rằng đây có lẽ là sự vô tình của người qua đường đi lượng người đổ về phố đi bộ tối qua là rất đông. Mặt khác, còn có người không đồng cảm mà ngược lại còn nghi ngờ đây có phải chiêu trò mới của TikToker này nhằm mong có sự "thương hại" của cộng đồng mạng.

Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên 'va quẹt' làm 'tím mặt' trên phố đi bộ countdown - ảnh 5
Nờ Ô Nô bật khóc tố bị một nhóm thanh niên 'va quẹt' làm 'tím mặt' trên phố đi bộ countdown - ảnh 6

Là tới chỗ bầm tím chưa mà sao bảo bị tím mắt

Phố đi bộ hôm qua nghẹt cứng không nhúc nhích được luôn ấy, đụng chạm vô tình một tí cũng dễ hiểu mà

Bạn này vẫn còn kênh TikTok luôn à?

Ảnh: tổng hợp