Nhóm TikToker vào quán tự nhiên di chuyển bàn ghế, làm hỏng cả tường của quán để quay TikTok hóa ra là hotgirl triệu view?

Vy 14:12 10/10/2022

Một nữ hot TikToker triệu view mới đây dã vướng tranh cãi khi được dân mạng cho rằng cô chính là nhân vật trong ồn ào nhóm TikToker tự tiện di chuyển đồ đạc trong một hàng quán để quay TikTok.

Gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước ồn ào một chủ quán đã "bóc phốt" nhóm hotgirl đến quán, tự nhiên di chuyển đồ đạc trong quán và ung dung rời đi sau khi quay xong clip TikTok . Tài khoản mạng xã hội trên cũng cho biết đoạn clip này được trích từ camera của quán và bày tỏ sự bức xúc khi nhìn thấy các cô gái tự tiện di chuyển bàn ghế, thậm chí còn làm hỏng một mảng tường trong quán chỉ để quay clip TikTok "sống ảo".

aaa

"Các bạn gái này đến quán café uống nước tâm sự rồi bất đầu rủ nhau quay clip TikTok. Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi các bé kéo bàn, ghế, kéo luôn tấm cửa gỗ đè lên khung tranh và làm xước một mảng tường của quán. Các bạn còn lại thì nằm luôn lên trên ghế và giường decor. Sau khi quay 7749 clip TikTok xong các bạn còn chẳng xếp lại bàn ghế và xê dịch cửa gỗ trang trí lại cho quán mà cứ thể thong dong đi về." - tài khoản này bức xúc.

Chỉ trong thời gian ngắn, cư dân mạng Việt Nam đã "vào cuộc" và tìm ra danh tính của nhóm hotgirl được cho là nhân vật trong ồn ào trên. Theo đó, nhiều người nghi vấn một trong những hotgirl trong đoạn clip trên là Thư Thor khi nữ TikToker sở hữu hơn 1 triệu lượt follow gần đây cũng vừa khoe một đoạn clip khoe vũ đạo với trang phục và background tương đồng với đoạn clip của nhóm hotgirl mà chủ quán chia sẻ.

810
thu thor

Thư Thor vì thế hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Tuy nhiên, cô nàng hotgirl vẫn chưa lên tiếng phản hồi về lùm xùm này.

Tui thấy giống lắm đó, phải đúng thì xin lỗi rồi đền cho quán người ta đi

Sao giới trẻ bây giờ ngộ quá ha

Chủ quán đăng clip che mặt làm gì, cứ công khai đi rồi ba mặt một lời chứ mấy bé này nghĩ vậy là đúng

1
2

Ảnh: tổng hợp