Yeah1 News

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: "Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng"

Thứ bảy, 18/06/2022 | 12:31 (GMT+7)

Nữ nhà văn Gào mới đây đã chia sẻ những khó khăn mà mình đã trải qua khi chia tay chồng dù vẫn còn tình cảm, khẳng định vợ chồng ly hôn là do lỗi của antifan.

Nhà văn Gào đã không ít lần vướng những lùm xùm cả trong sự nghiệp lẫn đời tư từ nhiều năm trước đến tận bây giờ. Cô và chồng là Hà Tuấn Tú đã có 10 năm bên nhau, đã có 3 em bé. Những tưởng khoảng thời gian ấy sẽ đủ lâu để gắn kết họ bền chặt nhưng chỉ sau đám cưới hơn 1 năm, cô bất ngờ tuyên bố ly hôn. 

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng

Trước đó khi trả lời phỏng vấn, tác giả cuốn "Nhật ký son môi" từng chia sẻ về những áp lực mà mình gặp phải do sự tấn công từ dư luận khiến cô phải kết thúc cuộc hôn nhân của mình, cô cho biết những rắc rối mà chồng cô vướng phải đều bắt nguồn từ sự nổi tiếng của cô trên MXH. Vì vậy cô đi đến quyết định này để không làm ảnh hưởng đến chồng cũng như để mỗi người có thời gian riêng để sắp xếp cuộc đời mình.  

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng

Và gần đây, nữ nhà văn lại bất ngờ trải lòng, cho biết bản thân suy sụp đến trầm cảm sau khi ly hôn, khẳng định lại 1 lần nữa: "Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng". Nữ nhà văn sinh năm 1988 khẳng định mình rất yêu chồng nhưng sự tấn công của antifan khiến cô và gia đình chồng bị ảnh hưởng rất nhiều, cả trong công việc và trong cuộc sống. Vì vậy mà gia đình cô khuyên cô hãy chấp nhận tạm gác lại cuộc hôn nhân hạnh phúc để gia đình được yên bình. Và trong lúc đó, tâm lý của cô không chịu nổi nên cô đã quyết định ly hôn. 

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng

Đến hiện tại, Gào cho biết tâm lý cô đã ổn định hơn xưa. Thế nhưng cô lại nhận ra hầu như mọi thứ mà cô phải chịu đựng đều từ antifan của cô mà ra. Họ đã khiến cô chịu nhiều tổn thương nhưng lại tỏ ra không làm gì có lỗi khi cô phải ly hôn chồng. 

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng

Gào còn chia sẻ thêm, khi cô nghe được những lời tâm sự ngây ngô của đứa con nhỏ, cô đã tìm ra lối đi để giải thoát cho chính bản thân mình và quyết định vực dậy dù mọi thứ tưởng chừng đã sụp đổ hoàn toàn. Cô chia sẻ: “Sau ly hôn tôi cũng phá sản, tôi đối mặt với mọi thứ và thừa nhận mình sai. Một người chửi mình thì có thể làm ngơ nhưng hàng nghìn người chửi thì phải nhìn lại.” 

Nhiều bình luận tỏ ra không đồng tình, thậm chí chỉ trích gay gắt với phát ngôn của Gào. Cộng đồng mạng cho rằng cô chỉ đang cố gắng đổ lỗi cho người khác, lấp liếm cái sai của mình để rồi không bao giờ biết bản thân thật sự sai ở đâu.  

Nhà văn Gào trải lòng hậu ly hôn: Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng

Nhà văn Gào trước đó từng nổi danh với hàng loạt đầu sách dành cho tuổi teen như: "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Hoa Linh Lan", "Chúng ta rồi sẽ ổn thôi",... Tuy nhiên sự nghiệp cầm bút của cô vô cùng ngắn ngủi khi cô vướng phải một loạt những vụ lùm xùm thái độ, bán mỹ phẩm giả, kém chất lượng hay bị tố nói dối, làm màu, khoe mẽ trên mạng xã hội.

Phan Ngân

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: nhà văn Gào   Gào