Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật

Diem My 11:00 17/06/2021

Người đẹp Nguyễn Thị Thu An sinh ra tại Ninh Bình. Cô được nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào.

Nguyễn Thị Thu An sở hữu giọng hát hay và ngoại hình ưa nhìn

Nguyễn Thị Thu An hiện đang là sinh viên năm ba theo học hệ Quân sự. Cô theo học chuyên ngành thanh nhạc tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Ở đây, hệ quân sự vài năm mới tuyển một khóa. Nên Thu An đã phấn đấu không ngừng, sự quyết tâm ấy đã làm nên thành tích. Không những xinh đẹp, thông minh cô nàng còn rất đa tài. Khi còn nhỏ, Thu An đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc của mình. Sở hữu giọng hát mượt mà, giàu cảm xúc Thu An còn được mọi người đánh giá là rất dạn dĩ và năng động. Vì vậy, cô đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi hát cấp huyện, tỉnh với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật
Chân dung cô nàng Nguyễn Thị Thu An

Con đường đến với nghệ thuật của cô nàng

Từ nhỏ, Thu An luôn cố gắng học tập và đạt thành tích học sinh giỏi trong 12 năm liền. Người đẹp đạt nhiều giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Vật Lý và Tiếng Anh là hai môn mà Thu An yêu thích nhất. Đặc biệt, Thu An đã đạt giải Nhất trong cuộc thi khoa học kĩ thuật tỉnh Ninh Bình. Cô luôn là niềm tự hào của bố mẹ ở thời đi học.

Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật

Thu An luôn là niềm tự hào của bố mẹ ở thời đi học

Niềm đam mê nghệ thuật trong Nguyễn Thị Thu An ngày càng lớn theo thời gian. Vốn là giáo viên nên bố mẹ Thu An luôn muốn cô nàng chuyên tâm học tập và thi vào các trường kinh tế để thành tài. Nhưng với ý chí và sự quyết tâm của mình, cô nàng đã thuyết phục được bố mẹ ủng hộ mình theo đuổi đam mê. Sau những nỗ lực không ngừng cô đã vào được trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Điều đó đã làm thay đổi suy nghĩ của bố mẹ Thu An. Cô nàng có được sự ủng hộ tuyệt đối và là niềm tự hào của cả gia đình.

Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật

Với sự quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, Thu An đã được bố mẹ ủng hộ

Nguyễn Thị Thu An và những dự tính ở tương lai

Sau khi đỗ đại học, Thu An đã tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 và xuất sắc đạt giải "Người đẹp tài năng". Sau cuộc thi Nguyễn Thị Thu An chia sẻ "Việc tham dự cuộc thi, đã giúp Thu An học hỏi nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa của quê hương. Đồng thời đó cũng là cơ hội quý báu để Thu An rèn luyện kỹ năng giao tiếp trước đám đông. Kỹ năng ứng xử trên sân khấu". Cô nàng cũng cho biết khi cuộc thi kết thúc sẽ quay lại trường học để nuôi dưỡng ước mơ thành ca sĩ.

Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật

Thu An đã trưởng hành hơn nhiều sau cuộc thi

Tuy là người thuộc GenZ nhưng Thu An lại đam mê dòng nhạc dân gian. Cô nàng không theo đuổi dòng nhạc trẻ như hầu hết các bạn đồng trang lứa. Nguyễn Thị Thu An có thể hát tốt được nhiều thể loại như: Đương đại, xẩm, chèo, quan họ... Ngoài việc tích cực học tập, Thu An cũng tham gia nhiều show diễn ca nhạc để rèn giũa bản thân và có nhiều sự trải nghiệm. Trong tương lai, Thu An hi vọng sẽ thực hiện được ước mơ trở thành người chiến sĩ, nghệ sĩ của mình.

Nguyễn Thị Thu An và hành trình đến với con đường nghệ thuật