Yeah1 News

Người vợ bị chồng bỏ rơi giữa đường vì mua dép 350 nghìn đồng cho mẹ ruột, netizen phẫn nộ ủng hộ ly hôn

Thứ bảy, 09/07/2022 | 08:02 (GMT+7)

Câu chuyện gây bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội xảy ra tại Giang Tây (Trung Quốc) khi một người phụ nữ phải gọi điện cầu cứu cảnh sát vì bị chồng mình bỏ rơi giữa đường.

Những ngày qua, sau khi trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội xứ Trung, câu chuyện về người phụ nữ ở Giang Tây tiếp tục khiến netizen Việt bức xúc. Được biết, người vợ trong đoạn clip trên đã mua tặng mẹ ruột của mình một đôi dép lê có giá khoảng 100 tệ (tương đương 350 nghìn đồng). Tuy nhiên, sau khi chồng của người phụ nữ này biết tin không những hằn học trách mắng vợ mà còn có hành động quá đáng ngay giữa đường.

Theo lời kể của người phụ nữ, khi 2 vợ chồng cô đang đi qua một đoạn đường cao tốc để về nhà thì đứa con bỗng nói với bố về việc mẹ mua đôi dép lê 100 tệ tặng cho bà ngoại và đôi dép này đã được gửi về nhà. Người đàn ông sau khi biết chuyện không khỏi tức giận, sau đó nảy sinh tranh cãi gay gắt với vợ mình ngay tại điểm dừng chân giữa đường cao tốc.

Người vợ bị chồng bỏ rơi giữa đường vì mua dép 350 nghìn đồng cho mẹ ruột, netizen phẫn nộ ủng hộ ly hôn - ảnh 1
Người vợ khóc ngất khi bị chồng bỏ lại giữa đường chỉ vì mua đôi dép lê trị giá 350 nghìn đồng cho mẹ ruột
Người vợ khóc ngất khi bị chồng bỏ lại giữa đường chỉ vì mua đôi dép lê trị giá 350 nghìn đồng cho mẹ ruột

Bất chấp việc người phụ nữ hết lời giải thích rằng số tiền mua dép đã được mẹ cô chuyển trả lại, nhưng có vẻ như người chồng vẫn không tin. Sau khi vợ vào nhà vệ sinh trở ra thì phát hiện anh chồng đã bỏ mình lại ở giữa cao tốc, tự ý lái xe về. Người vợ không còn cách nào, buộc phải khóc lóc gọi điện cầu cứu cảnh sát giao thông.

Người phụ nữ được cảnh sát hỗ trợ đưa đến bến xe để mua vé về nhà
Người phụ nữ được cảnh sát hỗ trợ đưa đến bến xe để mua vé về nhà

Khi được cảnh sát hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện, người phụ nữ chia sẻ mối quan hệ giữa chồng và mẹ vợ không mấy tốt đẹp nên đó là nguyên nhân khiến chồng cô cảm thấy không vui khi vợ mình bỏ tiền riêng để mua dép cho bà cụ ở nhà. Mặc dù đã gọi cảnh sát giúp đỡ nhưng họ vẫn không thể liên lạc với chồng của người phụ nữ. Cuối cùng, họ phải đưa người phụ nữ đến điểm mua vé xe để lên chuyến về nhà.

Cộng đồng mạng Việt Nam thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến hành động của người chồng trong đoạn clip
Cộng đồng mạng Việt Nam thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến hành động của người chồng trong đoạn clip

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cộng đồng mạng xứ Trung bày tỏ sự bức xúc thay cho người vợ. Một số cô gái còn cảm thấy mất lòng tin với chuyện lập gia đình khi xem xong đoạn clip này. Về phía người dùng mạng Việt Nam cũng đồng loạt "ném đá" kịch liệt hành động của ông chồng trong clip. Mọi người cho rằng, dù có nóng giận đến thế nào thì cũng không nên bỏ lại vợ giữa đường như thế. 

- Ông này gặp tui chắc ổng chạy mất dép vì tui mua đất cho ba mẹ đứng tên luôn cơ, người sinh ra mình cực khổ nuôi mình lớn không báo hiếu thì đợi đến bao giờ

- Dù bà mẹ có tội ác tày trời thế nào đi nữa thì con gái mua giúp mẹ ruột đôi dép cũng đâu đến mức phải bỏ vợ giữa đường. Trên xe còn có con nhỏ, nó nhìn vào những hành động như thế sẽ có suy nghĩ thế nào? Sau này nó cũng vứt bỏ bố mẹ giữa đường lúc đấy đừng than khóc

- Mua 1 đôi dép nó đã thế, mặc dù chị vợ đã giải thích. Ví dụ mà mua cái giá trị to hơn chắc nó đánh cho 

- Khổ thân thật sự. Lấy chồng xong có một đôi dép mà không mua được cho ba mẹ, trong khi ba mẹ nuôi đứa con lớn đến khi gả đi. Mà bà mẹ còn chuyển lại tiền tức là người có tự trọng cao nữa, không ăn của con mình một đồng. Không ly hôn đúng là có lỗi với bản thân!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục