Người phụ nữ có hàm răng kỳ lạ được hỗ trợ 100 triệu để "tu sửa", kết quả khiến ai cũng "sốc"

Trúc 14:49 22/10/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có hàm răng dị dạng tìm đến trung tâm nha khoa nhưng lại không đủ tiền đã được hỗ trợ 100 triệu đồng để "tu sửa" miễn phí đang gây xôn xao dư luận.

Từ xưa dân gian đã có câu "cái răng cái tóc là gốc con người", chính vì vậy mọi người thường rất xem trọng giá trị thẩm mỹ của hàm răng cũng như mái tóc. Việc răng mọc không đều hay có biến tướng dị dạng đều trở thành nỗi lo và khiến người ta phải tìm cách khắc phục. Trong đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ mới đây, hình ảnh một người phụ nữ chân chất mang theo số tiền chục triệu đi làm răng khiến nhiều người chú ý.

Theo giới thiệu của chủ đoạn clip, người phụ nữ mặc áo sơ mi kẻ sọc có ngoại hình khá bình dị, chân chất vốn làm nghề thợ xây. Tuy nhiên, từ nhỏ, chị đã gặp vấn đề về hàm răng của mình. Quan sát từ hình ảnh cung cấp, có thể thấy 4 chiếc răng hàm trên của người phụ nữ to quá khổ và mọc chìa hẳn ra bên ngoài. Đây là tình trạng hiếm hoi không thường bắt gặp trong đời sống hằng ngày. 

r-4
Người phụ nữ rất khó khăn trong việc ăn uống, cô cho biết phải cắt nhỏ thức ăn mới có thể nhai được

Người phụ nữ cho biết vì tình trạng răng bất ổn nên chị gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường nhật: "Ăn cái gì cũng bị vãi ra ngoài". Đặc biệt là mỗi khi ăn uống, chị đều phải cẩn thận cắt nhỏ thức ăn vì 4 chiếc răng chìa của chị hầu như đã choáng hết chỗ nhai, không thể ăn thức ăn như người bình thường. Khi nhân viên yêu cầu chị ăn thử quả ổi thì chị chỉ có thể dùng phần hàm bên để cắn một miếng nhỏ nhưng rất vất vả.

r-3
Người phụ nữ mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình. Sau đó cô được bà chủ trung tâm nha khoa tài trợ 100 triệu đồng để làm răng

Người phụ nữ mang theo số tiền khoảng 10 triệu đồng đến trung tâm nha khoa với hy vọng có thể "tu sửa" hàm răng để có bộ hàm như bao người bình thường khác: "Tôi mong mình có nụ cười lành lặn để ra đường không mặc cảm tự ti với bạn bè, về nhà không xấu hổ với con cái và gia đình". Thế nhưng nhân viên nha khoa - đồng thời là bà chủ của trung tâm cho biết với số tiền mà người phụ nữ này chuẩn bị hoàn toàn không đủ để thực hiện ca làm đẹp. Cô cho biết: "Chắc chắn là không làm được răng bên em rồi, tại vì hàm răng của chị nếu làm là phải làm từ trong ra ngoài, ít nhất là tốn 100 triệu đối với ca của chị, đó là ít nhất, em chưa tính chính xác nhưng ít nhất là 100 triệu mới đủ".

r-2
Sự thay đổi bất ngờ sau khi người phụ nữ làm răng. Có thể thấy nhan sắc của cô cũng thăng hạng và tự tin với nụ cười của mình

Thương cảm cho số phận của người phụ nữ làm nghề thợ xây, người chủ nha khoa đã hỏi ý kiến mọi người xung quanh về việc tài trợ hơn 100 triệu đồng để chị chỉnh sửa hàm răng. Trước sự ủng hộ của đám đông, người này quyết định sẽ làm miễn phí răng cho người phụ nữ. 

Ảnh chụp Màn hình 2022-10-22 lúc 08.59.36
Mọi người bày tỏ sự thương cảm với người phụ nữ và chúc mừng cô vì đã có diện mạo mới

Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, 4 chiếc răng chìa quá khổ đã bị cưa bỏ, thay vào đó là một hàm răng bình thường, đều tăm tắp. Có thể thấy sau khi không còn hàm vẩu, nhan sắc của người phụ nữ cũng tiến bộ vượt bậc. Chị dường như trẻ ra nhiều tuổi, khuôn mặt rạng rỡ và đặc biệt là tự tin nở nụ cười trước mọi người chứ không còn dáng vẻ dè dặt, sợ sệt vì tự ti như lúc trước. Khán giả cũng cảm thấy mừng cho số phận của người phụ nữ cuối cùng cũng đạt thành tâm nguyện:

- Nhìn cô khóc thấy thương quá, chắc lúc trước cô mặc cảm tủi thân lắm

- Làm răng lại đẹp quá, nhan sắc khác hẳn luôn

- Với tấm lòng tài trợ 100 triệu, hy vọng người chủ sẽ có được nhiều may mắn

- Nhìn cô thương quá, cô khổ với bộ răng này nhiều

- Đồng cảm với tổn thương mà cô chịu đựng

- Cô đã sống với bộ răng này hết nửa đời người, may mắn bây giờ đã tốt hơn

Ảnh: Cắt từ clip