24h
Yeah1 News

Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok: Loạt hot TikToker đổ bộ

Thứ bảy, 25/11/2023 | 10:41 (GMT+7)

Thông tin về Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok đã thu hút nhiều sự chú ý của giới sáng tạo nội dung nói riêng và người dùng TikTok nói chung.

Mảnh ghép của Lễ Vinh Danh TikTok Awards Việt Nam 2023 - Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok (TikTok Creators Day 2023) diễn ra vào ngày 24/11 đã thu hút gần 700 người dùng và nhà sáng tạo nội dung quan tâm tham dự. Ngày hội không chỉ khai phá cơ hội mới trong làn sóng công nghiệp sáng tạo nội dung số, mà còn khẳng định cam kết của TikTok trong việc không ngừng duy trì không gian an toàn, truyền cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui, cơ hội cho cộng đồng cùng nhau chia sẻ những điều mới mẻ và thúc đẩy nội dung số tích cực. 

Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok: Loạt hot TikToker đổ bộ - ảnh 1

Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok (TikTok Creators Day) ghi dấu ấn đậm nét với các hoạt động sáng tạo đặc sắc, mang tính trải nghiệm cao. Creators House – ngôi nhà sáng tạo video và hình ảnh với nhiều góc thú vị: khu vực trưng bày các hashtag nổi bật trên nền tảng TikTok năm 2023, Tường Kỷ Niệm với những chia sẻ, lời nhắn nhủ từ các nhà nội dung và các khán giả gửi gắm đến TikTok Awards, khu vực TikTok LIVE với phòng livestream trực tiếp từ các khách mời...

Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok: Loạt hot TikToker đổ bộ - ảnh 2

TikTok Creators Day 2023 còn có sự tham gia của nhiều gương mặt sáng tạo nội dung tiêu biểu thuộc thuộc danh mục đề cử của TikTok Awards Việt Nam 2023. Các tài năng trẻ đã không ngần ngại chia sẻ hành trình, bí kíp sáng tạo nội dung trên TikTok, truyền nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Điển hình như Tạ Công Bằng (@tacongbang2000 ) - nhà sáng tạo nội dung với hơn 4,9 triệu người theo dõi trên nền tảng trải lòng: "Xuất phát điểm của mình tại TikTok đơn thuần là để chia sẻ niềm vui nhỏ mỗi ngày của mình và cuộc sống đời thường cùng bà. Xây kênh TikTok đến nay, mình đúc kết được rằng những nội dung chân thực, gần gũi sẽ dễ dàng chạm đến trái tim của cộng đồng và mình được biết đến nhiều hơn. Nếu bạn yêu thích sáng tạo nội dung số, hãy gác lại những băn khoăn nên bắt đầu từ đâu của mình. Hãy dùng những chất liệu đời thường, sáng tạo nội dung một cách chân thực nhất vì cộng đồng TikTok luôn đón nhận những giá trị thực và lan toả những điều tốt đẹp.”

Ngày hội Nhà sáng tạo nội dung TikTok: Loạt hot TikToker đổ bộ - ảnh 3

Nổi lên với vai trò một nhà sáng tạo nội dung và là chủ sở hữu của nhiều xu hướng đình đám, Lê Bống (@lebong95) nay đạt nhiều bước tiến mới sau nhiều năm hoạt động trên TikTok chia sẻ: “Đối với Bống , TikTok sở hữu cộng đồng đa dạng và mang đến những điều mới mẻ và hữu ích cho cuộc sống. Mỗi ngày, Bống luôn dành thời gian xem, học hỏi và tham gia chia sẻ lại các kiến thức nội dung trên nền tảng này. Điều đó cũng giúp cho Lê Bống của ngày hôm nay mà các bạn có thể nhìn thấy đã trở nên vững vàng hơn, tự tin tiến bước và xây dựng tương lai của chính mình. Bống tin rằng ngày hôm nay có mặt tại đây đều là những bạn có chung niềm đam mê sáng tạo nội dung số, các bạn hãy bắt đầu hành trình sáng tạo của mình ngay bây giờ và ngoài chăm chút vào nội dung, góc quay cho kênh, các bạn hãy dành thời gian học hỏi kênh khác, tham gia vào các chiến dịch do TikTok và cộng đồng tổ chức hàng tuần nữa nhé.”

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tiktok   ngày hội   tiktok creators day  

Cùng chuyên mục