Ngày cuối năm bán hoa ế ẩm, chàng trai mang hoa ra thẳng...nghĩa trang để làm điều đặc biệt này

P.N 14:06 21/01/2023

Những ngày cận Tết, hoa thường bị ép giá. Thay vì phá bỏ, chàng trai lại chọn cách khác tích cực hơn khiến nhiều người chú ý. 

Đã 29, 30 Tết nhưng nhiều tiểu thương vẫn lo lắng vì số lượng hoa còn lại vẫn rất nhiều. Người mua thì ít, người đến hỏi giá cũng không nhiều. Các tiểu thương đều có một tình cảnh chung là phải xổ rẻ hoa, bị ép giá. Nhiều người chọn cách đập bỏ, phá hết những chậu cảnh mà mình đã chăm sóc cả năm. 

Tuy nhiên, một chàng trai đã chọn cách khác để xử lý những chậu hoa bị ế của mình. Như chia sẻ trên đoạn clip, đã 29 tết nhưng số chậu hoa vẫn còn rất nhiều. Chàng trai cũng như nhiều tiểu thương khác cũng bị ép giá. Cậu không chọn cách hạ giá, bán rẻ những chậu bông mà mình đã chăm sóc mà chọn cách rất đặc biệt. 

Cậu nhanh chóng mang hoa ra các nghĩa trang để trưng bày, sửa sang cho các cụ. Năm mới vì vậy cũng có thể đến, những bông hoa nở rộ giúp họ cũng có thể đón tết. Chắc hẳn việc làm của cậu đã tạo nên nhiều ý nghĩa. 

Ảnh chụp Tiktok dangchangapmuarao

Hành động nhỏ nhưng tích cực của chàng trai nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. 

  • Đây là một pha xử lý bằng tình yêu. Mất công một chút nhưng anh được về sớm và mang niềm vui đến cho phần âm. Người làm bằng tình yêu vẫn tỏa sáng theo cách nào đó.

  • Việc chặt phá cũng coi như tự đạp đổ công sức của mình. Nó chỉ làm lòng thêm phiền muộn thôi. Cách xử lý của bạn rất hay. 

Những ngày cuối năm vẫn còn nhiều người tất bật chuẩn bị cho một cái tết ấm no. Mong rằng ai ai cũng có thể thuận lợi hoàn thành công việc của mình để mau chóng trở về quây quần bên gia đình và những người thân yêu. 

Ảnh: Tổng hợp.