Nam thanh niên bí mật từ Nhật trở về tạo bất ngờ cho mẹ nhưng cái kết bị mẹ "vụt roi"

Vy 14:35 27/08/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bị mẹ cầm roi đuổi quanh sân nhà và câu chuyện phía sau đã khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười".

Mạng xã hội vẫn thường lan truyền nhiều đoạn video ghi lại những màn hội ngộ bất ngờ của nhiều bạn trẻ xa nhà nay trở về trong bí mật để tạo bất ngờ cho người thân. Phần lớn khung cảnh đoàn tụ của các gia đình đều đầy cảm xúc và khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động.

Thế nhưng một video ghi lại cảnh nam thanh niên âm thầm trở về thăm mẹ mới đây lại có cái kết "bất ổn" khiến netizen "dở khóc dở cười". Theo đó, tài khoản đăng tải đoạn video chia sẻ nam thanh niên trong đoạn clip vốn đang sinh sống ở Nhật và đã lên kế hoạch bí mật trở về nhà nhằm tạo bất ngờ cho mẹ cùng gia đình.

1

Vậy nhưng ngay khi vừa về đến cổng nhà, mẹ của thanh niên này đã bất ngờ cầm roi đuổi con trai quay vòng quanh sân nhà. Chủ nhân của đoạn clip cũng hé lộ một "plot twist" khi cho biết thanh niên bị mẹ "vụt roi" thực chất là một người bạn đóng giả, còn nhân vật chính sau clip đã âm thầm quan sát từ xa và xuất hiện sau đó cùng một bó hoa tặng mẹ khiến mẹ cũng nguôi giận.

2
3

Tình huống "dở khóc dở cười" này vì thế đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú và nhiệt tình like share. Nhiều cư dân mạng cũng bàn tán sôi nổi về cái kết "bất ổn" này dành cho chàng trai cũng như cách chào đón con trai trở về "có một không hai" của người mẹ.

5
4

Có khi mẹ tưởng về với bạn trai nên mới giận đó chứ nếu về với bạn gái thì mẹ không vụt roi đâu

Tưởng lừa mẹ hóa ra lại "out trình" à, trứng sao đòi hơn vịt được

Không hiểu sao trông cứ dễ thương ấy, mẹ trong clip dễ thương quá, đúng là những người mẹ châu Á

Ảnh: Tổng hợp