Nam IT 35 tuổi đi show hẹn hò gặp mẹ đơn thân: "Chuyện lấy vợ do mẹ quyết 70%, nuôi con người khác hơi khó"

Vy 11:18 18/08/2022

Màn ghép đôi của một cặp đôi trong show "Bạn muốn hẹn hò" mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen khi chàng trai ngỏ ý chia sẻ việc lựa chọn bạn gái cũng cần mẹ quyết định.

"Bạn muốn hẹn hò" từ lâu vẫn là chương trình ghép đôi thu hút nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả khi là nơi se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi. Ngoài ra, những câu chuyện thú vị hay những quan điểm về chuyện tình cảm của những nhân vật tham gia sau khi chương trình phát sóng cũng thường xuyên trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.

Mới đây, màn ghép đôi gần nhất trong chương trình đã khiến nhiều netizen bàn tán xôn xao khi nhân vật nam chính M.N là một nhân viên IT năm nay 35 tuổi. Trong khi đó, nữ chính là chị L.Q, hiện đang làm việc liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm và là mẹ đơn thân.

Screenshot_53
Screenshot_57

Khi bạn nữ chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình là người đàn ông cẩn trọng trong lời nói, nói đúng, nói chuẩn và không thích đàn ông nói nhiều hay có tính trẻ con thì nam chính M.N tiết lộ mình hiện tại vẫn thích xem phim hoạt hình. Tuy vậy, chị L.Q vẫn đồng cảm và cho rằng xem hoạt hình vẫn là sở thích bình thường của nhiều người trưởng thành.

Screenshot_54

Có một số điểm chung trong suy nghĩ nhưng nam chính M.N bất ngờ cho biết cần hỏi thêm ý kiến của mẹ vì việc chọn bạn gái hay lấy vợ thường do mẹ quyết định 70%. Phụ huynh của M.N sau đó cho biết vẫn tôn trọng ý kiến của con và nhắn nhủ phía bạn nữ: "Không biết con có chịu nổi anh chàng này hay không nhưng quan trọng là tùy duyên của 2 con thôi".

Screenshot_52

Khi phía M.N muốn nghe thêm ý kiến của đồng nghiệp, MC Quyền Linh và Ngọc Lan bày tỏ quan điểm chuyện tình cảm của mình phải do chính mình quyết định, không nên để quá nhiều sự can thiệp bên ngoài gây ảnh hưởng.

Đến cuối cùng, cả hai đều bấm nút hẹn hò, cho bản thân cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương. Tuy nhiên khi nói về khúc mắc bạn nữ là mẹ đơn thân, nam chính chia sẻ: "Nuôi con của người khác thì đúng là hơi khó cho em". Dù vậy, vì cặp đôi đã cho nhau cơ hội, nhiều người vẫn mong cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung và có cái kết đẹp.

Screenshot_58
Screenshot_56

Biết là người mình yêu phải giống ý mẹ nhưng có những lúc chúng ta cũng phải bảo vệ tình yêu của mình

Chị gái nhìn có nét Tây lắm luôn, xinh xắn, dễ thương, anh trai thì hài hước. Chúc anh chị sẽ có một tình yêu

Mạnh mẽ lên nhé chị gái, cuộc sống do chính mình quyết định đừng vì phút yếu lòng mà đánh mất đi một cơ hội. Cố lên chị

Screenshot_59
Screenshot_60

Ảnh: tổng hợp