Yeah1 News

Múi Xù và cái tết ở Mỹ: Nhiều lúc chỉ có một mình với 4 bức tường, bụng to vượt mặt vẫn livestream bán hàng

Thứ sáu, 27/01/2023 | 12:26 (GMT+7)

Chia sẻ của Múi Xù về những ngày tết ở nơi đất khách quê người đã khiến nhiều người đồng cảm, nhất là khi cô còn đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và không còn xa lạ với nhiều netizen. Cả hai có mối tình đẹp và đi đến cái kết viên mãn khi hiện đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Sau khi thực hiện thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo, Múi Xù hiện đang mang thai và ở Mỹ để vừa làm việc, vừa dưỡng thai chuẩn bị đón con chào đời.

85096119_1954434124700828_7367878901499953152_o

Sau chuyến đi về Việt Nam để thăm Bi Bảo và gia đình, Múi Xù nhanh chóng trở lại Mỹ. Thế nên cô nàng đã có một mùa tết ở nơi đất khách quê người. Trong video mới, Múi Xù chia sẻ về những ngày tết tại đây khiến cư dân mạng không khỏi đồng cảm và xót xa.

6

Múi Xù cho biết vì mọi người trong gia đình đã về quê ăn tết còn mẹ thì đi làm đến 3 giờ sáng mới về nên Múi Xù phải thường xuyên ở nhà một mình. Hotgirl bán hàng cho biết mình thường xuyên rơi vào cảnh một mình đối diện với những bức tường nhưng sau đó cũng phải học cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực và lấy lại tinh thần, tiếp tục những công việc thường ngày như livestream bán hàng.

1
3

Múi Xù cũng cho biết khi ở nhà một mình, cô tự chăm sóc bản thân, mang đồ ăn lên phòng để hạn chế đi lại nhiều lần. Bụng bầu to ở những tháng cuối thai kỳ cũng khiến Múi Xù gặp khó khăn khi đứng lên ngồi xuống và buộc phải "vận động não", tự "sáng chế" một phần dây ở cạnh giường để bám vào khi cần ngồi dậy.

5
4

Cô cũng tâm sự thêm về việc không ít lần nhận được câu hỏi vì sao không tiến đến hôn nhân với một người đàn ông. Múi Xù chia sẻ trải qua nhiều mối tình cho đến khi gặp được Bi Bảo, cô cảm nhận được anh là người duy nhất cho cô cảm giác mình là một người đặc biệt và đáng được trân quý.

xu-88-db9f983a

Trước đó, cả hai có mối tình đẹp, vượt qua nhiều khó khăn để đến với nhau và chi khoảng tiền lớn để thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo nhằm có con đầu lòng. Song Bi Bảo vì gặp một số vấn đề về thủ tục mà chưa thể sang Mỹ đoàn tụ cùng Múi Xù.

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Múi Xù   Bi Bảo   Múi Xù mang thai