Múi Xù ở tháng thứ 6 thai kỳ lại một mình bay về Mỹ, rơi nước mắt khi chia tay Bi Bảo ở sân bay

Vy 14:19 15/12/2022

Vừa về thăm ông xã và gia đình chưa lâu, nay Múi Xù đã phải tiếp tục quay trở lại Mỹ và sinh con tại đây trước khi cùng em bé trở lại Việt Nam.

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi khi chỉ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT mà còn được đông đảo netizen Việt biết đến với chuyện tình đẹp. Hiện tại, tình yêu của cả hai sắp đón quả ngọt đầu tiên khi Múi Xù hiện đang mang thai con đầu lòng sau quá trình thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm vô cùng tốn kém và vất vả.

lo-dien-noi-mui-xu-duong-thai-o-my-tung-song-15-nam-truoc-2a0658

Gần đây, Múi Xù đang sinh sống tại Mỹ đã bí mật về Việt Nam và tạo bất ngờ cho Bi Bảo. Cả hai đoàn tụ trong sự xúc động và đây cũng là lần Múi Xù được trở về gặp ông xã và gia đình sau nhiều tháng. Hiện tại Múi Xù đang ở khoảng tháng thứ 6 của thai kỳ, bụng đã to và trộm vía cô cũng có sức khỏe ổn định, có thể bay đường dài từ Mỹ về Việt Nam để thăm gia đình.

lo-anh-sieu-am-thai-cua-cap-dong-tinh-nu-bi-bao-mui-xu

Sau kỳ nghỉ ngắn ngày ở quê nhà, mới đây Múi Xù đã phải lên đường bay về Mỹ, tiếp tục chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Tại sân bay, Bi Bảo đến tiễn và liên tục dặn dò, động viên bà xã. Múi Xù cũng không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Bi Bảo vì thế đã ôm động viên Múi Xù, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho vợ ở hành trình sắp tới.

1
2
3

Múi Xù hiện đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, tăng đến 13kg nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ. Ngoài việc chú ý điều chỉnh lịch sinh hoạt để giữ sức khỏe ổn định cho mẹ lẫn em bé thì Múi Xù vẫn chăm chỉ bán hàng, thực hiện nhiều video cập nhật tình hình của mẹ bầu ở trời Tây.

“Trộm vía nay Mật Ong được 6 tháng, Múi cũng lên được 13kg thành ra nhu cầu ăn uống cũng tăng lên, thế nên hôm nay Múi xuống phố đi dạo cho vui, vận động nhẹ nhàng để sau dễ sinh em bé. Mấy hôm nay thời tiết bên này lạnh lắm, toàn âm độ, dạo gần đây là em hết thắt dây an toàn nổi rồi, thắt vô là thở không được” - Múi Xù chia sẻ.

mui-xu-o-thang-thu-6-cua-thai-ky-tang-13kg-van-cham-ban-hang-online-c63932

Trước đó, cặp đôi từng chia sẻ chi phí để thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm ước tính hơn 1 tỷ đồng. Trải qua nhiều vất vả, cuối cùng Bi Bảo và Múi Xù cũng đón tin vui khi thực hiện thành công và chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên vì một số vấn đề về thủ tục, Bi Bảo chưa thể sang Mỹ cùng vợ và Múi Xù được người thân chăm sóc ở Mỹ trong thai kỳ cùng với sự ủng hộ, động viên từ xa của Bi Bảo tại Việt Nam.

hotgirl-nguoi-my-goc-viet-doan-tu-voi-ong-xa-dong-gioi-hanh-phuc-khoe-bung-bau-3-thang-1-1662136895-904-width600height752
Múi Xù bật khóc khi thực hiện thành công phương pháp thụ tinh ống nghiệm, chính thức trở thành mẹ bầu.

Ảnh: tổng hợp