Mới nhất: Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber

Holly1 07:56 30/04/2022

Thông tin Khoa Pug tuyên bố giải nghệ không tiếp tục phát triển kênh Youtube khiến CĐM không khỏi bất ngờ và chú ý.

Mới đây nhất, Youtuber Khoa Pug đã đăng tải đoạn video dài gần 30 phút trên kênh YouTube cá nhân với tiêu đề 'Sốc: Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm Youtube!'. Nam Youtuber có gần 5 triệu subscribers tuyên bố sẽ chính thức giải nghệ không làm Youtube, anh chia sẻ:  

"Đây là video cuối cùng Khoa Pug ngồi đây để nói chuyện với các bạn cũng như kết thúc series mà Khoa Pug đã trải qua 5 năm trời. Nếu mình nhớ không lầm thì video đầu tiên mình up lên kênh Youtube là ngày 26/04/2017. Hôm nay, video này đăng tải lên vào ngày 29/03/2022 tức là đúng 5 năm mình khởi nghiệp từ ngành Youtube".

Mới nhất: Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber
Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber

Sau hành trình hơn 5 năm bắt đầu với vai trò Youtuber, từng có mặt tại rất nhiều đất nước review cho khán giả, nhưng lời hứa sẽ đi qua Châu Âu và nhiều quốc gia khác của Khoa Pug phải tạm dừng tại đây.

Nam Youtuber đình đám cho biết thêm: "Mình từng đi qua nhiều nước, qua Mỹ học tiếng Anh, review nước Mỹ cũng được đã 49 bang rồi. Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua Châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây."

Vế vấn đề sử dụng kênh Youtube gần 5 triệu sub, Khoa Pug sẽ giao cho một người khác tiếp quản. Hiện tại thông tin tuyên bố giải nghệ của nam Youtuber khiến nhiều người bất ngờ, hoang mang.

Mới nhất: Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber
"Sẽ là một người khác tiếp quản chứ không phải Khoa Pug như các bạn thường thấy" - Khoa Pub nhấn mạnh cuối video tạm biệt

Khoa Pug (tên khai sinh Nguyễn Anh Khoa) là một nam YouTuber chuyên đăng tải clip xoay quanh chủ đề về ẩm thực và du lịch. Anh được biết đến là một trong những YouTuber giàu có với số tài sản không phải dạng vừa tại Việt Nam. Nam Youtuber sinh năm 1992 khá chịu chơi khi không ngại chi tiền để khám phá món ăn đắt đỏ tại những nhà hàng cao cấp trong và ngoài nước. 

Mới nhất: Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber
Mới nhất: Khoa Pug chính thức giải nghệ sau 5 năm làm Youtuber
Với lời chào tạm biệt làng Youtube, khán giả theo dõi Khoa Pug đặt nhiều câu hỏi và nghi vấn kèm theo những sự tiếc nuối

Hoa Nguyễn

Ảnh: Clip Khoa Pug