Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao

Diem My 10:30 29/04/2021

Hoàng Khánh Vy là gương mặt vàng đã và đang thu hút được nhiều nhãn hàng thời trang trong nước cũng như quốc tế mong muốn cộng tác.

Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Model Hoàng Khánh Vy

Model Hoàng Khánh Vy được xem là gương mặt đầy triển vọng trong làng mẫu nhí, nhận được sự ủng hộ, yêu mến của nhiều khán giả. Với thần thái tự tin, gương mặt khả ái, cùng những bước chân dài miên man. Một lần nữa, Vy dễ dàng đốn tim khán giả trong những phần trình diễn của mình. Ngoài ra, Khánh Vy được đánh giá cao về tài năng catwalk cũng như làm chủ trên sàn diễn của mình và thường được lựa chọn làm vedette cho các show mà cô tham dự.

 Model Hoàng Khánh Vy nữ hoàng catwalk đỉnh cao của show Fashion Runway Spring - Summer 2021

Tối ngày 24/4, chương trình biểu diễn thời trang Fashion Runway Spring - Summer 2021. Đây là buổi trình diễn thời trang thời trang giao lưu giữa model kids và model quốc tế. Có sự góp mặt và tham gia của Andrea aybar và Dajana hoxhaj. Bên cạnh đó, còn có sự có mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng như là:  An ST, Hoàng Hải, Crow space.

Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao
Phần trình diễn suất sắc không thể rời mắt của cô nàng Hoàng Khánh Vy

Chương trình quy tụ các chuyên gia thời trang, nhà thiết kế tên tuổi trong nước và quốc tế cùng đông đảo người yêu thời trang, model Hoàng Khánh Vy đã rất xuất sắc với màn trình diễn first face khiến người xem không thể rời mắt. Cô nàng đã diện trang phục nằm trong của bộ sưu tập Dame. Trang phục mà Khánh Vy trình diễn tượng trưng cho những bông hồng Mauve với vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Mở màn như một sự khởi đầu vui tươi, hi vọng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem. Thêm một lần nữa, khẳng định fresh là sự tươi mới đầy sức sống và năng lượng. Điều này có thể thấy, Vy luôn biết cách làm

mình trở nên khác biệt trong mỗi lần trình diễn trước ống kính hay trên sân khấu. Điều đặt biệt hơn, cô nàng luôn tạo được sự ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao
Model Hoàng Khánh Vy luôn biết cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện
Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao
 Nhan sắc đỉnh cao của cô nàng Khánh Vy

Model Hoàng Khánh Vy cùng với hành trình theo đuổi ước mơ tỏa sáng

Khánh Vy là cô nàng khi từ nhỏ đã thể hiện được rất nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Đặc biệt với chiều cao vượt trội và ngoại hình của một người mẫu, Model Hoàng Khánh Vy đã được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời cộng tác từ khi còn nhỏ. Chính những điều này, đã thôi thúc niềm đam mê vô cùng lớn về thời trang trong Vy được khai thác. Đây có thể được xem là bước ngoặc để cô nàng thể hiện bản thân mình hơn nữa. Cũng vì vậy mà cô tham gia biểu diễn tại rất nhiều chương trình lớn nhỏ của trung ương, địa phương. Để có được thành công như ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến một người quản lý tận tâm, luôn dẫn dắt, chỉ dẫn để Vy ngày một trưởng thành hơn.

Model Hoàng Khánh Vy - Vedette sở hữu thần thái đỉnh cao
 Những lần posing dáng cực đỉnh của cô nàng

Model Hoàng Khánh Vy từng tham gia diễn tại: Vietnam Junior Fashion Week 2019, Ngày hội Mottainai do báo Phụ nữ tổ chức,... Đã gây được sự chú ý và hưởng ứng vô cùng lớn cho khán giả. Trong tương lai Vy sẽ cố gắng trau dồi cho mình thêm nhiều kinh nghiệm và cống hiến hết mình cho sự nghiệp hơn nữa. Để có thể tiến xa hơn nữa trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Yeah1 tin rằng với những cố gắng và niềm đam mê mãnh liệt, Model Hoàng Khánh Vy sẽ sớm chinh phục được ước mơ của mình là trở thành một siêu mẫu tự tin có thể sải bước trên các sàn diễn trong nước và ra cả quốc tế.