24h
Yeah1 News

Mẹ Jack và niềm yêu thích kinh doanh trà sữa

Thứ ba, 18/05/2021 | 16:56 (GMT+7)

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe và ủng hộ Jack theo đuổi đam mê nghệ thuật, mẹ Jack còn nhiều công việc kinh doanh giữa lòng Sài Thành.

Mẹ Jack tên thật là Trần Thị Cẩm Loan, đến từ Bến Tre. Hiện tại, đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Thường xuyên xuất hiện ủng hộ tinh thần Jack tại các đêm diễn, mẹ Jack được đông đảo các bạn trẻ, cộng đồng nhà Đom Đóm yêu thích.

Mẹ Jack và niềm yêu thích kinh doanh trà sữa - ảnh 1

Niềm đam mê kinh doanh

Cô Loan đã có niềm đam mê kinh doanh từ trước khi Jack nổi tiếng. Tại quê nhà, Cô đã mở một tiệm trà sữa nho nhỏ với mong muốn thỏa mãn đam mê chính mình. Tiệm trà sữa tại Bến Tre cũng là nơi buôn bán nhỏ, dành tiền trang trải cuộc sống của hai mẹ con từ xưa đến giờ.

Mẹ Jack và niềm yêu thích kinh doanh trà sữa - ảnh 2

Sau này, với mong muốn mở rộng kinh doanh và được mọi người biết đến nhiều hơn. Cô Loan quyết định đầu tư, mở một tiệm trà sữa nằm giữa lòng Sài Gòn. Quán được Cô Loan chăm chút đầu tư từ thiết kế, chất lượng trà sữa đến không gian quán, xung quanh quán được Cô trang trí hình ảnh của Jack và cộng đồng fan Đom Đóm.

Mẹ Jack và niềm yêu thích kinh doanh trà sữa - ảnh 3

Đơn giản, ấm áp.

Ngoài công việc kinh doanh trà sữa, Cô Loan còn là biên đạo, nghệ sĩ múa. Cô thường dàn dựng các tiết mục văn nghệ, các chương trình ca múa nhạc và dạy múa cho các bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, Cô Loan có sở thích trồng cây, làm vườn. Trong những dịp lễ, Cô thường về quê nhà tận hưởng cuộc sống yên bình, dạo quanh khu vườn nhỏ để thư giãn tâm hồn.

Mẹ Jack và niềm yêu thích kinh doanh trà sữa - ảnh 4

Cô Loan thường xuyên ủng hộ Jack bằng cách kêu gọi mọi người xem tác phẩm, vote cho Jack trong các chương trình bình chọn. Cô còn tạo ra các buổi offline nhỏ cùng nhà Đóm trong không gian ấm cúng tại trà sữa. Dù chỉ là người đứng sau các thành công của Jack, nhưng Cô Loan được đông đảo mọi người quý mến và yêu thích bởi tính cách chân thật, giản dị và gần gũi. Cô chính là hậu phương vững chắc nhất giúp Jack chinh phục những đỉnh cao trong nghệ thuật.

Hãy cùng chúc Cô Loan được nhiều sức khỏe và đạt được những cột mốc ấn tượng trong kinh doanh nhé!

Link Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/tranthicamloan.meomeo

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mẹ Jack  

Cùng chuyên mục