Yeah1 News

Ly hôn đã 4 năm, mẹ chồng cũ vẫn rơi nước mắt mong con dâu về ăn tết

Thứ năm, 02/02/2023 | 09:55 (GMT+7)

Chia sẻ của người phụ nữ về hình ảnh mẹ chồng cũ rơi nước mắt vì cô không về ăn tết dù đã ly hôn chồng cũ 4 năm đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Hôn nhân tan vỡ là điều không ai mong muốn nhưng trong trường hợp này, nhiều cặp đôi vẫn mong có thể giữ lối cư xử văn minh không chỉ với đối phương mà còn với gia đình của người cũ. Không ít trường hợp những người đã ly hôn nhưng vẫn có mối quan hệ tốt với gia đình chồng hoặc vợ cũ, thậm chí được xem như người thân trong nhà.

Người phụ nữ dưới đây cũng là một trường hợp như thế. Cô chia sẻ mình đã ly hôn 4 năm nhưng vẫn giữ liên lạc với người nhà của chồng cũ, đặc biệt là mẹ chồng. Trong dịp tết vừa qua, cô đã có cuộc trò chuyện với mẹ chồng cũ và không khỏi xúc động khi thấy mẹ rơi nước mắt, mong con dâu một thời có thể về thăm tết cùng.

Ly hôn đã 4 năm, mẹ chồng cũ vẫn rơi nước mắt mong con dâu về ăn tết - ảnh 1

Trong video, người mẹ trò chuyện với con dâu cũ qua camera. Bà hỏi thăm và không nén được xúc động khi thấy con dâu không về thăm trong năm mới: “Mùng 1, mùng 2 đi đâu cũng phải về với con. Tết phải về với con”. Người phụ nữ sau đó xin lỗi và cho biết chưa thể về thăm con và gia đình chồng cũ là vì một người con khác của cô đang bị ốm. Cô cũng hứa hẹn sau khi con khỏi bệnh sẽ sắp xếp nhanh chóng về thăm người mẹ chồng đáng kính này.

Ly hôn đã 4 năm, mẹ chồng cũ vẫn rơi nước mắt mong con dâu về ăn tết - ảnh 2
Ly hôn đã 4 năm, mẹ chồng cũ vẫn rơi nước mắt mong con dâu về ăn tết - ảnh 3

Sự quan tâm của cô con dâu và mẹ chồng cũ dù đã không còn chung nhà vì thế khiến nhiều người ngưỡng mộ, đồng thời gật gù đồng tình trước cách cư xử văn minh của người phụ nữ hậu ly hôn.

Ai không may ly hôn mà cũng vẫn giữ được tình nghĩa thế này thì tốt quá

Thấy thương mẹ chồng quá

Chị sắp xếp về sớm với mẹ nhé, chúc bà sức khỏe và vui vẻ bên con cháu, tết ai cũng mong đoàn viên mà

Ly hôn đã 4 năm, mẹ chồng cũ vẫn rơi nước mắt mong con dâu về ăn tết - ảnh 4

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Mẹ Chồng   Ly hôn   Tết 2023  

Cùng chuyên mục