Lộc Fuho mở công ty riêng: Một bước lên làm giám đốc, đi làm bằng xế hộp xịn

Vy 10:56 06/02/2023

Lộc Fuho từ việc làm phụ hồ với thu nhập bấp bênh thì mới đây bất ngờ khoe mình đã mở được công ty riêng, còn có cơ ngơi và ô tô xịn riêng để đi gặp đối tác.

Lộc Fuho là cái tên không còn xa lạ với nhiều netizen Việt. Anh nổi lên như một hiện tượng với những video livestream và hướng dẫn nghề phụ hồ. Dù nổi tiếng và có nhiều người theo dõi nhưng Lộc Fuho nhiều lần chia sẻ thu nhập của mình không quá "khủng" hay đến mức trăm triệu mỗi tháng như nhiều người đồn đoán.

binoigiaudoivolocfuhocongkhaitienkiemchuaden10trieu01e365fe-c3560137

Mặt khác, thu nhập không quá nhiều nhưng nhờ tích góp lo cho gia đình, Lộc Fuho đã xây được nhà riêng, tạo nên cơ ngơi ổn định, lo cho vợ con và gia đình. Lộc Fuho còn từng thu hút sự chú ý khi chia sẻ đã tậu được xế hộp sang chảnh để làm phương tiện đi lại.

6

Mới đây, trên trang cá nhân, Lộc Fuho tiết lộ mình đã lập một công ty xây dựng riêng và anh cũng đảm nhận chức giám đốc của công ty này. Nam YouTuber chia sẻ văn phòng được đặt ở Bình Định và cũng "review" nhanh không gian bên trong công ty mới.

1

Lộc Fuho tiết lộ ô tô xịn tậu được trước đây sẽ là phương tiện để anh đi làm hàng ngày và gặp đối tác. Lộc Fuho cho biết công ty của anh sẽ nhận dự án nhà và hợp tác với các thầu xây dựng để thi công. Ngoài ra Lộc Fuho còn hào hứng khoe ảnh giấy phép đăng ký doanh nghiệp và con dấu mang tên mình. Anh chàng phụ hồ ngày nào giờ đây cũng diện vest bảnh bao ra dáng giám đốc khiến netizen trầm trồ.

2
4
5

Trong video, Lộc Fuho trải lòng cho biết mình quyết định mở công ty vì hiểu việc làm video trên mạng không phải là con đường bền vững: "Lộc nghĩ làm trên mạng đến một lúc nào đó cũng sẽ nhạt nhòa thôi, không thể làm hoài được nên Lộc mở công ty này, nếu may mắn phát triển lớn mạnh thì Lộc làm đến già luôn" - Lộc Fuho trải lòng.

Ảnh: FBNV