24h
Yeah1 News

Lần đầu mang bạn trai về ra mắt, gái "ế" 38 tuổi được cả gia đình đứng bên cửa sổ hóng

Thứ năm, 18/02/2021 | 18:58 (GMT+7)

Lần đầu tiên có người yêu dù đã 38 tuổi, cô nàng đã khiến cả gia đình phấn khích đến mức liên tục ra cửa sổ đứng hóng xem con gái đang làm gì.

Con gái 25-30 tuổi chưa lấy chồng theo quen niệm của nhiều nơi đã là "lỡ thì", đối với các cô gái trên 30, thậm chí là gần 40 thì việc gia đình mong con gái có được một tấm người yêu là điều hết sức đáng được thông cảm. Mới đây, đoạn video quay lại cảnh một gia đình tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đứng bên cửa sổ theo dõi nhất cử nhất động của cô con gái đã 38 tuổi và bạn trai khiến nhiều người chú ý.  

Cặp đôi tình tứ năm tay nhau đi
Cặp đôi tình tứ năm tay nhau đi

  Theo đó, cô gái mặc dù đã 38 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình. Chính vì là lần đầu tiên được nhìn con gái khoe bạn trai, các thành viên trong nhà gồm cha mẹ và cả chú của cô đều vô cùng phấn khích.   Trong đoạn video được đăng tải, một người đàn ông còn phá lên cười vô cùng thích thú. Dường như cả nhà đã chờ đợi điều này từ rất lâu. Trước sự tò mò của người ta, cả hai vẫn không hề hay biết gì mà chậm rãi bước đi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ.  

Cả nhà gái tranh nhau hóng.
Cả nhà gái tranh nhau hóng.
Lần đầu mang bạn trai về ra mắt, gái 'ế' 38 tuổi được cả gia đình đứng bên cửa sổ hóng - ảnh 3

  Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú đối với biểu hiện của gia đình. Hẳn cả nhà đã chờ "quả bom nổ chậm" này có người yêu từ lâu lắm rồi. Nhiều người cũng cho rằng, ở tuổi 38 để kiếm được người phù hợp là vô cùng khó và chúc cô nàng tìm được hạnh phúc. Mong rằng anh chàng sẽ không bị sự phấn khích của cả nhà...dọa chạy.  

Lần đầu mang bạn trai về ra mắt, gái 'ế' 38 tuổi được cả gia đình đứng bên cửa sổ hóng - ảnh 4
Cộng đồng mạng thích thú với phản ứng của nhà gái với bạn trai mới của con.
Cộng đồng mạng thích thú với phản ứng của nhà gái với bạn trai mới của con.

  P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bạn trai   gái ế  

Cùng chuyên mục