24h
Yeah1 News

Khoa Pug bất ngờ "xuống tóc", một mình đi xuyên Mỹ hết 4000km trong 4 ngày?

Thứ sáu, 11/03/2022 | 13:20 (GMT+7)

Sau loạt ồn ào, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ clip đã đi cắt tóc, quyết định một mình đi xuyên Mỹ trong suốt 4 ngày khiến cư dân mạng xôn xao.

Là một trong những cái tên YouTuber nổi tiếng vướng nhiều thị phi, Khoa Pug mới đây lại thu hút nhiều sự chú ý khi cho biết mình đã "xuống tóc". Liên tục nhận nhiều bình luận trái chiều về kiểu tóc mullet trước đó, nam vlogger đã quyết định cắt tóc gọn gàng, đồng thời anh cũng tuyên bố mình sẽ một mình đi "xuyên Mỹ", từ New York đến Los Angeles trong 4 ngày. 

Khoa Pug bất ngờ 'xuống tóc', một mình đi xuyên Mỹ hết 4000km trong 4 ngày? - ảnh 1
Khoa Pug bất ngờ 'xuống tóc', một mình đi xuyên Mỹ hết 4000km trong 4 ngày? - ảnh 2

Trong video dài 45 phút, Khoa Pug chia sẻ khá tường tận về chuyến đi của mình. Cuối cùng, đại gia trẻ tiết lộ mình cắt tóc không phải vì cư dân mạng chê bai mà vì để chuẩn bị thi bằng lái. Khoa Pug chia sẻ mình đã có bằng lái tại Việt Nam và đang chuẩn bị thi để lấy thêm bằng lái xe tại Mỹ. 

Khoa Pug bất ngờ 'xuống tóc', một mình đi xuyên Mỹ hết 4000km trong 4 ngày? - ảnh 3

Xem những video gần đây của Khoa Pug, có thể thấy hiện tại cuộc sống của anh chàng đã ổn định trở lại sau thời gian vướng nhiều thị phi với Johnny Đặng và cả Vương Phạm. Drama của các đại gia đình đám này bắt nguồn từ khi đang "cơm lành canh ngọt", Khoa Pug bất ngờ tố bị Johnny Đặng lừa gạt 34 tỷ đồng. 

Khoa Pug bất ngờ 'xuống tóc', một mình đi xuyên Mỹ hết 4000km trong 4 ngày? - ảnh 4

Vương Phạm khi đó được xem là người chí cốt, bênh vực và hỗ trợ Khoa Pug. Song mạng xã hội gần đây cũng rộ lên tin đồn "ông trùm marketing đất Mỹ" đã rạn nứt với Khoa Pug sau thời gian thân thiết.

Trước đó, năm 2021, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang sinh sống tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Anh cho biết: “Mình chia sẻ luôn mục đích mình qua đây là để đi du học, chứ không phải đi du lịch. Già đầu vẫn đi du học đó. Mình hay làm video về du lịch Việt Nam, nước mình có rất nhiều điều hay, ẩm thực hấp dẫn nhưng tới giờ mình không thể review cho bạn bè quốc tế xem vì mình chỉ nói được tiếng Việt." 

Khoa Pug cho biết mình sang Mỹ là để quảng bá văn hóa Việt Nam.
Khoa Pug cho biết mình sang Mỹ là để quảng bá văn hóa Việt Nam.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: khoa pug  

Cùng chuyên mục