Khách đặt đồ ăn bắt giao lên tầng 15 gặp đúng shipper cứng và cái kết "xanh mặt"

Phuong Thao 13:57 15/03/2021

Khách hàng là "thượng đế" nhưng đôi khi với những vị "thượng đế" thích đòi hỏi quá đáng thì phải có cách trị như anh shipper này mới được.

Những năm trở lại đây, dịch vụ giao đồ ăn tận nhà vốn đã trở nên quen thuộc và tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần ngồi nhà làm vài thao tác trên điện thoại là món ngon được giao đến tận tay. Tuy nhiên cũng từ đây mà không ít những câu chuyện dở khóc dở cười về việc giao - nhận đồ ăn khiến cư dân mạng cũng bật ngửa. Khi thì chuyện boom hàng, khi thì địa chỉ đầy ngao ngán,...và mới đây nhất là câu chuyện khách hàng yêu sách đòi shipper đem đồ ăn lên tận tầng 15 mới chịu nhận.

Câu chuyện này hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cụ thể thông thường shipper giao hàng thì người nhận sẽ phải xuống lấy nhưng không biết một vị khách hàng nào đó đặt đồ ăn nhưng bắt phải đem lên tầng 15 mới nhận. Tuy nhiên không may cho người này khi gặp phải shipper cọc tính, dọa cho xanh mặt phải chạy vội xuống nhận ngay.

Khách đặt đồ ăn bắt giao lên tầng 15 gặp đúng shipper cứng và cái kết xanh mặt
Khách hàng yêu cầu shipper phải đem đồ ăn lên tận tầng 15 mới chịu nhận, kèm thái độ thách thức không đem lên thì đem về mà ăn.
Khách đặt đồ ăn bắt giao lên tầng 15 gặp đúng shipper cứng và cái kết xanh mặt
Và đây là cách anh shipper cọc tính đáp trả khách hàng yêu sách quá đáng.

Màn dọa dẫm của shipper này nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng khi "trị" được những khách hàng yêu sách, đòi hỏi quá đáng.

Khách đặt đồ ăn bắt giao lên tầng 15 gặp đúng shipper cứng và cái kết xanh mặt
Chắc chắn không ít shipper cũng từng một lần gặp những khách hàng khó tính như trên (Ảnh minh họa)

P.T

Ảnh: Tổng hợp