Đỗ Hoàng Định Hotboy 10X sở hữu lượt follow khủng gây sốt cộng đồng mạng

Diem My 18:15 25/03/2021

Nếu như trước đây, thường các cô nàng, chàng trai phải xuất hiện trên truyền hình, tham gia các cuộc thi dành cho giới trẻ thì mới được nhiều người biết đến.

Nhưng mới đây, chỉ với việc đăng ảnh cuộc sống thường nhật lên trang cá nhân, Hoàng Định đã tạo nên sức hút lớn đối với cộng đồng mạng khi được chứng kiến vẻ đẹp cực phẩm của anh chàng này.

Đỗ Hoàng Định Hotboy 10X sở hữu lượt follow khủng gây sốt cộng đồng mạng

Đỗ Hoàng Định

Được biết, chàng trai tên thật là Đỗ Hoàng Định, (SN 2000), hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu .

Chẳng khó hiểu khi anh chàng thu hút rất nhiều người theo dõi trên trang cá nhân. Mỗi bức hình đăng tải, anh chàng đều nhanh chóng có rất nhiều lượt thích trang kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhiều cô nàng còn ngỏ lời "thả thính", xin được kết bạn vì ngoại hình quá điển trai. Nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng, anh bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: "Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người. Nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn".

Đỗ Hoàng Định Hotboy 10X sở hữu lượt follow khủng gây sốt cộng đồng mạng

Cũng giống như bao người khác, Hoàng Định cũng thích được đi du lịch thật nhiều nơi để học hỏi, cùng với đó là thỏa mãn sở thích chụp hình. Bên cạnh đó, anh chàng rất thích chơi game (Hoàng Định đang hướng tới làm một Streamer của game Zingspeed Mobile chuyên nghiệp trong tương lai).

Là một con người rất thực tế, Hoàng Định có quan điểm sống khá đơn giản: "Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình nghĩ là đúng. Bên cạnh đó hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình nhiều hơn, xã hội này rất quan trọng cái đẹp".

  Đỗ Hoàng Định Hotboy 10X sở hữu lượt follow khủng gây sốt cộng đồng mạng

Khi được nói đến mẫu người yêu lý tưởng, anh chàng bật mí : "Mình không có Gu người yêu riêng. Mình nghĩ tình yêu xuất phát từ cảm xúc từ hai người, nếu cảm thấy hợp nhau thì yêu thôi." 

Về dự định trong tương lai Hoàng Định vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm việc thật tốt để thực hiện những mong muốn của mình. Cùng với đó, anh chàng vẫn rèn luyện bản thân hằng ngày để theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với con đường streamer, hướng tới làm một streamer chuyên nghiệp.