Yeah1 News

Hot tiktoker Thông Soái Ca gây tranh cãi vì "debut" diễn xuất trong MV ca nhạc

Thứ hai, 21/03/2022 | 08:25 (GMT+7)

Nổi tiếng với ngoại hình "lạ" và những câu thả thính cực chất trên mạng xã hội, Thông Soái ca mới đây bất ngờ lấn sân sang cả diễn xuất khi tham gia diễn xuất trong MV của Du Thiên.

"Gây bão" thời gian qua vì những clip "tán gái" triệu view, Thông Soái Ca một thời là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Mới đây, hot tiktoker tiếp tục trở thành tâm điểm nhưng thay vì được phản ứng tích cực như trước kia thì Thông Soái Ca lại gây tranh cãi vì góp mặt trong MV "Anh em cây khế" của Du Thiên. 

Thông Soái Ca trong MV của Du Thiên.
Thông Soái Ca trong MV của Du Thiên.

Vào vai một "đàn anh xã hội" trong MV, Thông Soái Ca vẫn gây ấn tượng với diện mạo và phong cách tự tin đặc trưng. Trong nhiều phân cảnh, "thánh tán gái" còn được nhiều cô gái trẻ vây quanh khiến netizen trầm trồ. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng vẫn tỏ ra không mấy đón nhận màn "debut" làm diễn viên này của Thông Soái Ca.

Nhiều người cho rằng hot tiktoker chỉ nên dừng lại như một hiện tượng mạng chứ không phải bất chấp góp mặt trong lĩnh vực nghệ thuật đòi hỏi sự nghiêm túc như âm nhạc hay diễn xuất. 

Hot tiktoker Thông Soái Ca gây tranh cãi vì 'debut' diễn xuất trong MV ca nhạc - ảnh 2

Thông Soái Ca vốn là một gương mặt nổi lên trên mạng xã hội vì những video "tán gái" và những phát ngôn tự tin như: "Bọn nó ngại tán em tại ngán anh". Tuy nhiên nhiều dân mạng phát hiện sau những video triệu view, Thông Soái Ca vẫn làm công việc lao động và sống giản dị bình thường chứ không có cuộc sống xa hoa, giàu có như nhiều người vẫn tưởng. 

Hot tiktoker Thông Soái Ca gây tranh cãi vì 'debut' diễn xuất trong MV ca nhạc - ảnh 3
Hot tiktoker Thông Soái Ca gây tranh cãi vì 'debut' diễn xuất trong MV ca nhạc - ảnh 4

Mặt khác, ngoài Thông Soái Ca, Du Thiên - chủ nhân của MV này cũng nhận chỉ trích không kém. Từng là cái tên được chú ý một thời vì các ca khúc ballad và MV chỉn chu, Du Thiên hiện tại không còn giữ phong độ như xưa. Netizen chỉ ra nếu muốn quay lại đỉnh cao sự nghiệp, anh nên đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình một cách nghiêm túc hơn là cố gắng hợp tác với các hiện tượng mạng - đôi khi nổi lên với những video vô thưởng vô phạt để "câu view". 

Hình ảnh ca sĩ Du Thiên hiện tại.
Hình ảnh ca sĩ Du Thiên hiện tại.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Thông Soái Ca  

Cùng chuyên mục