24h
Yeah1 News

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra

Thứ ba, 30/08/2022 | 09:03 (GMT+7)

Khác với hình ảnh giản dị ngày thường, Lê Thụy mới đây đã khiến cư dân mạng một phen ngỡ ngàng với màn lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh nhân dịp trung thu.

Lê Thụy là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng khi cô nàng nổi lên như một hiện tượng từ sau đoạn clip viral "uống cô cô nớt không" cũng như loạt nội dung hài hước, mang năng lượng tích cực đến cho người xem. 

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 1

Thế nhưng trái với sự thích thú và ủng hộ nhiệt tình của netizen ở giai đoạn đầu, Lê Thụy gần đây lại vướng nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề hình ảnh khi nữ TikToker gen Z thường xuyên thoải mái khoe hình ảnh lông nách dù là trên trang cá nhân hay khi xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện đông người. Trong khi có người bênh vực Lê Thụy có quyền tự quyết định với cơ thể của mình thì cũng có cư dân mạng góp ý cô nàng nên chỉn chu hơn trong những lần xuất hiện ở nơi đông người.

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 2

Sau loạt ồn ào, Lê Thụy mới đây đã tung ra bộ ảnh mới và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Không có để nhận ra loạt ảnh này của Lê Thụy được lấy cảm hứng từ mùa lễ trung thu khi cô nàng chọn layout makeup đậm chất châu Á. 

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 3
Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 4

Cũng trong outfit và layout makeup này, Lê Thụy được nhận xét đã có màn lột xác ngoạn mục khi khoe đường nét sắc sảo, thần thái sang chảnh khác hẳn ngày thường. Nhìn loạt ảnh này, nhiều cư dân mạng gật gù công nhận khi chỉn chu son phấn, Lê Thụy cũng có vẻ ngoài và gương mặt ấn tượng khó hòa lẫn.

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 5
Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 6
Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 7

Đợt này xinh quá nè

Dọn lông cánh xong tự tin khác hẳn nhỉ, xinh xắn lắm

Bà ấy thế này là ok này chứ đâu cần xuề xòa như mấy đợt trước

Trước đó, Lê Thụy cũng từng vướng tranh cãi khi lấn sân diễn xuất và xuất hiện trong web drama. Nhiều người theo dõi Lê Thụy đồng tình rằng nữ TikToker chỉ nên tập trung vào công việc sáng tạo nội dung và kinh doanh cũng như truyền tải những nội dung gần gũi, tích cực như trước đây.

Hot TikToker Lê Thụy lột xác trong bộ ảnh mới, nhan sắc thăng hạng khó nhận ra - ảnh 8

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lê Thụy   Lê Thụy wax lông   Tiktok  

Cùng chuyên mục