Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok

Diem My 13:30 07/06/2021

Sở hữu kênh Tiktok marketingthucchien với gần 1 triệu lượt người theo dõi, CEO Hoàng Mạnh Cường khiến không ít người ngưỡng mộ. Chàng CEO 9X vừa bật mí “bí kíp” kiếm triệu view trên Tiktok.

Kênh tiktok cung cấp kiến thức kinh doanh nhưng mang màu sắc giải trí

CEO Hoàng Mạnh Cường là Chủ tịch Học viện đào tạo thương mại điện tử TopMax, anh là huấn luyện viên chuyên huấn luyện thực chiến kinh doanh cho các bạn trẻ Start up trên sàn thương mại điện tử.

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, CEO Hoàng Mạnh Cường đã có cho mình những kinh nghiệm quý báu, anh giành hết tâm huyết vào các khoá huấn luyện học viên kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Đồng thời, anh giành thời gian tìm tòi, sáng tạo truyền tải kiến thức kinh doanh qua những video trên kênh tiktok của mình.

Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok
Kênh tiktok của CEO Hoàng Mạnh Cường luôn thu hút lượt người xem khủng.

Chia sẻ về lý do xây dựng kênh tiktok riêng, CEO Hoàng Mạnh Cường cho biết: “Hiện nay, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, mọi giao dịch hầu hết đều được thực hiện thông qua nền tảng công nghệ số. Bên cạnh sở hữu trang facebook thì hiện nay nhiều người sử dụng cả tiktok vừa là nơi để giao lưu, giải trí cũng là nơi để chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý đó, tôi đã tìm cho mình một hướng đi riêng trên kênh tiktok của mình đó là chia sẻ những mẹo bán hàng, mẹo kinh doanh có lợi nhuận tốt”.

Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok
Một clip trên tiktok thu hút hơn 6,6 triệu lượt xem của CEO Hoàng Mạnh Cường

Bằng khiếu dẫn dắt vấn đề nhanh, ngắn gọn, dễ hiểu và lối giải quyết vấn đề dễ nhớ, dễ áp dụng, dễ tiếp thu tiktoker Hoàng Mạnh Cường đã giúp cho nhiều bạn trẻ phải thốt lên rằng “kênh rất hữu ích, không hề khô khan như nhiều người vẫn lầm tưởng khi nhắc đến hai từ kinh doanh”.

Có lẽ chính vì nói về kinh doanh nhưng lại không hề lý thuyết suông mà luôn có những ví dụ thực tế. Vì thế, nên kênh tiktok của CEO Hoàng Mạnh Cường luôn thu hút lượng người xem khủng, những video mà anh truyền tải trên mạng xã hội đều có những thông điệp riêng, kiến thức hữu ích về  kinh doanh.

“Bí kíp” sở hữu triệu view

Để có được lượng người theo dõi và người xem ổn định, khủng trên tiktok, CEO Hoàng Mạnh Cường cho biết anh đã nghiên cứu và thực sự đặt cái tâm của mình trong đó.

Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok

Hoàng Mạnh Cường tiết lộ “bí kíp” sở hữu triệu view trên tiktok.

CEO Hoàng Mạnh Cường chia sẻ: “Tiktok là nền tảng mới để mọi người có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, sản phẩm trên tiktok muốn sở hữu triệu view thì bạn phải tâm huyết, dành thời gian chăm chút cho kênh, cũng như chọn chủ đề để chia sẻ. Với kênh tiktok của mình, tôi ở ngoài đời như thế nào thì trên tiktok cũng như vậy. Những kiến thức tôi chia sẻ đều là kiến thức thực tế mà bản thân đã trải nghiệm thực hành và chia sẻ lại. Điều này sẽ giúp tăng mức độ tin tưởng uy tín cho người xem. Bên cạnh đó, chủ đề chọn cũng cần theo trend – đây cũng là cách dễ có đề xuất để theo dõi trên tiktok”.

Ngoài những yếu tố nêu trên, CEO Hoàng Mạnh Cường còn cho biết việc đầu tư kịch bản cần kết hợp giữa kiến thức và giải trí. “Vì tiktok vẫn là nền tảng giải trí vì vậy cách truyền đạt phải có chút hóm hỉnh, hài hước, gần gũi”, CEO Hoàng Mạnh Cường nói.

Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok

Mỗi clip trên tiktok đều được CEO Hoàng Mạnh Cường đầu tư cả nội dung lẫn hình thức

Tiếp đó, theo CEO Hoàng Mạnh Cường, việc lựa chọn ekip đồng hành hiểu mình để có thể biến ý tưởng kịch bản thành clip chất lượng có điểm nhấn, một điểm cần lưu ý nữa là âm thanh, hình ảnh rất quan trọng để tạo nên một clip tiktok triệu view. “Vì vậy tôi rất chú trọng đầu tư, cập nhật các thiết bị để hỗ trợ”, CEO Hoàng Mạnh Cường cho hay.

Ngoài ra, để sở hữu clip triệu view trên tiktok, CEO Hoàng Mạnh Cường cho rằng người chơi phải hiểu luật chơi và tuân thủ luật của tiktok: “Điều đó có nghĩa là bạn cần phải nghiên cứu thị trường, mối quan tâm của khách hàng để có chủ đề hot, không vi phạm các chính sách  cộng đồng. Đặc biệt, việc sử dụng ngôn ngữ, câu từ cũng phải chuẩn chỉnh, cách quay phải đúng khung hình 9:16; giờ up clip cũng cần nghiên cứu và tìm hiểu dựa vào thói quen của khán giả, phân tích số liệu để chọn ra khung giờ vàng để đăng ; hastag cũng phải đúng chủ đề; sử dụng đúng nhạc bản quyền của tiktok. Hãy nhớ: “Bạn có thể không có ekip chuyên nghiệp nhưng nội dung trên tiktok vẫn là thứ cần đầu tư nhất”.

Hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường chia sẻ “bí kíp” triệu view trên TikTok

Mỗi clip trên tiktok đều được CEO Hoàng Mạnh Cường đầu tư cả nội dung lẫn hình thức

Cuối cùng, CEO Hoàng Mạnh Cường đưa ra lời nhắn gửi đến những người đang chơi tiktok: “Khi có ý tưởng rồi, bạn hãy biến nó trở nên thú vị và dễ tiếp cận người xem, hãy cứ làm đã bởi có làm mới biết mình sai ở đâu và dần điều chỉnh, đều tay ắt có clip triệu view”.

Mọi chi tiết theo dõi:

Tiktok: vt.tiktok.com/ZSJNacSJE

Hoặc FB: https://www.facebook.com/hoangmanhcuong.topmax