Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Hoàng Hằng 13:42 08/06/2021

Từng có thời gian theo học chuyên ngành hàng không, Lê Mai Sang bất ngờ rẽ hướng theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Sau thời gian hoàn thiện bản thân, người đẹp vừa ghi danh Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021.

Lê Mai Sang gây ấn tượng nhờ những bộ ảnh đẹp với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng. Người đẹp sinh năm 1997 nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạnh khi ghi danh Hoa hậu Môi Trường vòng online. Với chiều cao 1m68 cùng số đo 90-58-93 cm, hiện ảnh dự thi của Lê Mai Sang đang thuộc top thí sinh được quan tâm trên fanpage chương trình.

Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Ít ai biết Lê Mai Sang từng có tuổi thơ nghèo khó khi mẹ mất sớm, hai chị em sống với ông bà. Học hết lớp 12, Lê Mai Sang đi lên Sài Gòn làm thêm công việc bưng bê, rửa bát để phụ gia đình. Sau khi bám trụ được ở Sài Gòn, cô đi học các khóa đào tạo về lĩnh vực hàng không nhờ ngoại hình cao ráo.

Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Cùng lúc đó, Lê Mai Sang nhận nhiều lời mời chụp ảnh do sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn. Từ đây cô nàng bén mảng nghệ thuật và dần trở thành mẫu ảnh đắt show và gác lại việc học trong lĩnh vực hàng không. Ước mơ trở thành hoa hậu từ lâu, Lê Mai Sang luôn mong muốn mình giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh và kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương lẫn nhau.

Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Lê Mai Sang chia sẻ để có được thân hình vạn người mê, tràn đầy sức sống và tươi trẻ, cô có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên đi bơi và luyện tập bộ môn sexy dance. Cô cũng mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực làm đẹp; đặc biệt là kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên sâu để hiểu biết hơn về việc giữ gìn dung nhan, thanh xuân của mình. 

Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Đến với Hoa Hậu Môi Trường 2021, cô mong muốn được lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người và hy vọng ý tưởng về bảo vệ môi trường của mình được nhiều người biết đến và ủng hộ. Từ khi có công việc ổn định, bản thân Lê Mai Sang luôn biết san sẻ, giúp đỡ người nghèo trong khả năng của mình. Người đẹp quan niệm, làm thiện nguyện từ tâm và trong khả năng của mình không phải khi giàu mới có thể làm từ thiện.

Hot girl nóng bỏng bỏ ngành học hàng không dự thi Hoa Hậu Môi Trường 2021

Hiện nay, vấn đề về ô nhiễm môi trường luôn là tâm điểm nóng của toàn xã hội và được dư luận quan tâm. Ô nhiễm môi trường đã và đang để lại những hệ lụy hết sức khôn lường cho toàn nhân loại.

Thế nhưng con người vẫn thờ ơ trước những hậu quả kinh khủng như số người tử vong liên quan đến ô nhiễm cao hơn gấp ba lần so với AIDS, lao và sốt rét cộng lại, gấp năm lần so với chiến tranh và tất cả các hình thức bạo lực. Hàng trăm hệ luỵ trực tiếp về bệnh tật và đau thương vẫn âm thầm diễn ra hằng ngày.

Vậy nếu chúng ta không hành động bây giờ thì còn đợi đến khi nào? Khi mỗi sáng thức dậy, bầu trời đục ngầu một màn bụi trắng? Rừng cây trơ trụi vì bị chặt phá hay khi nguồn nước đã đục một màu đen? Tất cả những yếu tố tự nhiên tạo nên môi trường, nuôi dưỡng con người đều đang bị chính bàn tay của chúng ta tàn phá huỷ hoại vì thiếu ý thức và coi nhẹ môi sinh. Điều đáng lo ngại nhất là thế hệ mai sau - con cháu của chúng ta - măng non của đất nước có nguy cơ phải lớn lên và sống trong một thế giới được bao trùm bởi màu xám u tối của không khí bẩn và không biết rằng thiên nhiên vô cùng rực rỡ và xinh đẹp. 

Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2021 được tạo ra với mong muốn tìm ra những gương mặt đại diện tài sắc vẹn toàn để thực hiện sứ mệnh cao cả cứu lấy màu xanh thiên nhiên. Chương trình không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, mục đích lớn nhất của cuộc thi là thay đổi nhận thức, suy nghĩ của mỗi cá nhân, tập thể trong công cuộc bảo vệ môi trường. Đó không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức trách, mà chúng ta - mỗi công dân đều mang trên mình sứ mệnh tìm lại màu xanh của thiên nhiên. Với khẩu hiệu “ Hành động hôm nay - Môi trường ngày mai”, Chương trình mong muốn thức tỉnh con người, bằng mọi cách hãy hành động ngay hôm nay để lan tỏa thông điệp cứu lấy trái đất. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta, gia đình và người thân.

Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam không chỉ là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ mà còn chắp cánh cho thí sinh truyền cảm hứng với những hành động đẹp vì môi trường và vẻ đẹp về tâm hồn bên trong mỗi người.