Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam

Diem My 10:40 20/07/2021

Từ xưa, người phụ nữ đều luôn sống trong những quy tắc khắc nghiệt và định kiến cổ hủ. Nhưng xã hội phát triển, người phụ nữ hiện đại không còn đứng trong góc bếp làm việc nhà. Họ đã mạnh mẽ chiến đấu để làm nên kỳ tích cho cuộc đời mình. Câu chuyện về cô nàng Hoàng Thịnh An là một minh chứng.

Hoàng Thịnh An - Vượt qua định kiến về người phụ nữ

Hoàng Thịnh An được nhiều người biết đến với vai trò là một nhà phân phối. Cô là người đã chứng minh cho xã hội thấy rằng phụ nữ không sinh ra chỉ để nấu cơm, giặt giũ, chăm con. Cô khiến nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ bởi sự tinh thần học hỏi và cố gắng. Với sự nỗ lực và khả năng kinh doanh tài ba, An đã giúp cho bản thân một cuộc sống tốt đẹp. Góp phần lan tỏa lối sống tích cực đến hàng ngàn chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay. 

Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam
Hoàng Thịnh An với nụ cười tươi tắn luôn mang những điều tích cực đến với mọi người

“Vốn dĩ sinh ra là phụ nữ đã là một thiệt thòi lớn”. Nhưng An chưa bao giờ chấp nhận và thỏa hiệp với quan niệm này. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, Hoàng Thịnh An cũng luôn chiến đấu hết mình. Hiện tại, cô đang là nhà phân phối sản xuất dược hoá mỹ phẩm, TPCN và các mặt hàng xu hướng theo hướng thương mại điện tử. Vừa là mẹ bỉm sữa, vừa là phải chăm lo cho gia đình. Nhưng An luôn cân bằng và sắp xếp mọi thứ một cách vẹn toàn. Với nguồn thu nhập hàng chục, hàng trăm triệu đồng hằng tháng. Hoàng Thịnh An đã khẳng định được giá trị của bản thân. Góp phần xóa mờ đi định kiến về người phụ nữ.

Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam

Cô nàng luôn cố gắng để khẳng định được giá trị của bản thân

Thành công sau hai lần khởi nghiệp vất vả.

Trước kia, cô từng là nhân viên làm trong bệnh viện. Vốn là một người có máu kinh doanh và không chấp nhận cuộc sống nhàm chán. Sau khi sinh đứa con đầu tiên, An đã quyết định khởi nghiệp với một cửa hàng thời trang online. Cửa hàng chuyên về thời trang công sở cho chị em phụ nữ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đầu nguồn vốn rất hạn hẹp, An khởi nghiệp với 20 triệu trong tay. Lại vừa chăm con vừa kinh doanh, cô từng bị stress trong một thời gian dài vì không chịu được áp lực công việc. Phải mất hơn 4 tháng mới có thể hồi phục. Trải qua rất nhiều vất vả, An mới có thể cân bằng cuộc sống và kinh doanh phát triển.

Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam

Cửa hàng phát triển tốt thì cô mang bầu em bé thứ hai. Vì vậy cô quyết định chuyển giao cửa hàng và toàn tâm lo cho tổ ấm. Tưởng chừng như An sẽ “gác kiếm” trên thương trường kinh doanh. Nhưng niềm đam mê không cho phép cô dừng lại. Sau khi con lớn, cũng là lúc Hoàng Thịnh An khởi nghiệp lần hai. Lần này cô chọn dược phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng để kinh doanh. Và vẫn là kinh doanh online.

Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam
Hoàng Thịnh An (trái) tại nơi sản xuất sản phẩm

Sự trở lại này, An đã thật sự thành công. Không chỉ thành công về mặt tài chính cá nhân, cô còn có thể lo cho gia đình và bố mẹ. Đồng thời, cô đã tạo công ăn việc làm, mang lại nguồn thu nhập cao cho hơn 300 chị em phụ nữ. Nhiều chị em trong số đó có mức thu nhập từ 20.000.000 đến 30.000.000 mỗi tháng.

Hoàng Thịnh An gia đình là động lực lớn nhất

Khác với những bà mẹ bỉm sữa khác, hàng ngày quanh quẩn trong nhà chăm con. Hoàng Thịnh An đã vượt lên hoàn cảnh và linh hoạt cân bằng việc kinh doanh và chăm sóc cho gia đình. Cô nàng vừa chăm con, vừa kiếm tiền. Nói thì đơn giản nhưng để làm được là cả một vấn đề. Hơn nữa, kinh doanh online là công việc đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Sản phẩm của cô luôn có nguồn gốc rõ ràng. Hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong quá trình mua và sử dụng. 

Hoàng Thịnh An - Lan tỏa lối sống tích cực cho phụ nữ Việt Nam
Gia đình là nguồn động lực to lớn để An có được như ngày hôm nay

"Gia đình là nguồn động lực to lớn giúp mình vươn lên mỗi khi yếu đuối. Mỗi khi khó khăn chỉ cần nhìn hai con, mình như được tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu. Mình làm tất cả là để sau này có thể cho con một cuộc sống tốt đẹp nhất. Đội ngũ đại lý đồng hành là nguồn động lực thứ hai. Họ rất chân thành và nhiệt huyết. Mỗi khi cảm thấy khó khăn hay nhụt chí, được nói chuyện và học cùng các bạn mình rất vui. Các bạn chính là những đầu máy kéo mình đi trong những thời điểm mình khó khăn nhất. Từ đó, mình có thêm động lực cố gắng". Chị Hoàng Thịnh An ân cần tâm sự.