Yeah1 News

Hình ảnh người đàn ông cưỡi voi chở con đi học gây xôn xao, ngầu hơn cả lái siêu xe tiền tỷ

Chủ nhật, 07/03/2021 | 18:21 (GMT+7)

Cảnh hai bố con ngồi trên lưng voi đến trường vừa tạo ra sự thích thú vừa khiến các cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, đây là hành động khá nguy hiểm.

Mới đây, các cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video ghi nhận lại hình ảnh một người đàn ông và một bé trai cưỡi trên lưng voi đi ngoài đường. Hình ảnh khá kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Theo như lời của người đăng tải hình ảnh, ngồi phía trên chú voi là hai bố con, người bố này đang cưỡi voi để chở con đi học. 

Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã ngay lập tức tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa số các cư dân mạng đều thích thú với hình ảnh người bỗ cưới trên lưng voi ngồi sau lưng là con trai, trông cả hai vô cùng ngầu. Thậm chí, có cư dân mạng còn đùa rằng "siêu thú" này có thể ăn đứt mọi loại siêu xe. 

Cậu bé đến trường trên lưng chú voi trông cưc ngầu.
Cậu bé đến trường trên lưng chú voi trông cưc ngầu.
Hình ảnh người đàn ông cưỡi voi chở con đi học gây xôn xao, ngầu hơn cả lái siêu xe tiền tỷ - ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đây là hành động nguy hiểm, chú voi có thể làm cả hai bố con bị thương. Bên cạnh đó, việc sử dụng voi như phương tiện cũng bị một vài người phản đối. 

Được biết, đây là đoạn video đã được ghi lại từ tháng 9 năm 2021 và nay bỗng lần nữa nổi lên. Video được quay tại huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk). Chủ nhân của chú voi trong clip là anh Y Tèo Triếk (SN 1998 - trú tại buôn Tiêu, xã Bông Krang, huyện Lắk). Bé trai trong video cũng không phải con mà là cháu của anh. Vì nhà bé xa trường (khoảng 10km), anh thường xuyên đứa bé đi học về bằng voi mỗi khi bố bận. 

Hình ảnh người đàn ông cưỡi voi chở con đi học gây xôn xao, ngầu hơn cả lái siêu xe tiền tỷ - ảnh 3
Các cư dân mạng thích thú với hình ảnh cưỡi voi đi học.
Các cư dân mạng thích thú với hình ảnh cưỡi voi đi học.
Hình ảnh người đàn ông cưỡi voi chở con đi học gây xôn xao, ngầu hơn cả lái siêu xe tiền tỷ - ảnh 5

Chuyện voi ở các vùng cao như Đắk Lắk được dùng như một phương tiện di chuyển, làm nông, dịch vụ du lịch không hề xa lạ. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, không ít vùng sâu vùng xa đã phát triển, việc cưỡi voi như một phương tiện giao thông thực chất không phổ biến như mọi người vẫn tưởng. 

P.D

Từ khóa: hài hước   động vật  

Cùng chuyên mục