Yeah1 News

Hài hước chuyện nhập ngũ: các chiến sĩ vừa đi một ngày, hàng loạt anh bạn thân đòi "chăm sóc hộ" bạn gái

Chủ nhật, 28/02/2021 | 14:58 (GMT+7)

Mặc dù chỉ là những câu nói đùa cho vui, thế nhưng hẳn là các chàng trai vừa mới nhập ngũ đang lo lắng cho chuyện tình cảm lắm đây.

Cứ đến mùa tuyển quân hàng năm cũng là lúc nhiều cặp đôi phải tạm thời yêu xa bởi chàng trai đã đến lúc lên đường nhập ngũ. Tại những buổi tiễn các chiến sĩ mới vào quân, không hiếm hình ảnh những cô gái khóc lóc như dứt ruột dứt gan tiễn người yêu lên đường.  

Thế nhưng, câu chuyện về những cặp đôi "tan vỡ" chỉ sau ngày tuyển quân không lâu dường như đã trở thành "truyền thuyết" mà ai cũng lo sợ. Nhất là khi câu chuyện này lại có thêm "mắm muối" từ những anh chàng đùa dai. 

Mùa nhập ngũ, cũng là mùa mà các cặp đôi tạm thời phải chia xa.
Mùa nhập ngũ, cũng là mùa mà các cặp đôi tạm thời phải chia xa.

Mới đây, sau khi đợt tuyển quân gần nhất diễn ra, trên mạng xã hội tràn ngập hình ảnh, dòng trạng thái của các thanh niên đòi..."chăm sóc hộ" bạn gái của những anh lính mới. Trào lưu "chăm sóc hộ" vợ của bạn lan rộng, được nhiều anh chàng độc thân không phải nhập ngũ hưởng ứng nhiệt liệt. 

Thậm chí, có thanh niên còn cất công in banner quảng cáo dịch vụ "chăm sóc bạn gái" hộ cho các thanh niên vừa đi lính. Đương nhiên, đây chỉ là những câu nói đùa vui trên mạng xã hội, tuy nhiên hẳn là những anh lính đang đứng ngồi không yên trước những câu nói vô thưởng vô phạt này. 

Những hình ảnh, ảnh chế, status đòi 'chăm sóc hộ' người yêu tràn ngập mạng xã hội.
Những hình ảnh, ảnh chế, status đòi "chăm sóc hộ" người yêu tràn ngập mạng xã hội.
Hài hước chuyện nhập ngũ: các chiến sĩ vừa đi một ngày, hàng loạt anh bạn thân đòi 'chăm sóc hộ' bạn gái - ảnh 3
Hài hước chuyện nhập ngũ: các chiến sĩ vừa đi một ngày, hàng loạt anh bạn thân đòi 'chăm sóc hộ' bạn gái - ảnh 4

Những hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều hiểu rằng đây chỉ là những câu nói đùa và cười vì sự hài hước của chúng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng đây là tư tưởng không hề hay một chút nào và mọi người không nên hưởng ứng. 

Mong rằng thay vì những câu chuyện tan vỡ tình yêu vì nhập ngũ, ta sẽ được thấy nhiều hơn những đám cưới của các chàng lính với người đã chờ mình suốt 2 năm. 

Hài hước chuyện nhập ngũ: các chiến sĩ vừa đi một ngày, hàng loạt anh bạn thân đòi 'chăm sóc hộ' bạn gái - ảnh 5
Nhiều cư dân mạng không đồng tình với trò đùa dai này.
Nhiều cư dân mạng không đồng tình với trò đùa dai này.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bạn thân   nhập ngũ  

Cùng chuyên mục