24h
Yeah1 News

Hai đám rước dâu đổi hoa cưới giữa đường, hóa ra chú rể bên này là người yêu cũ của cô dâu bên kia

Thứ tư, 17/03/2021 | 12:59 (GMT+7)

Mặc dù gặp phải tình huống khá hy hữu ngay trong ngày cưới, thế nhưng cả hai cặp đôi đều không hề ngượng ngùng mà vẫn tay bắt mặt mừng, thậm chí hai cô dâu còn đổi hoa cưới cho nhau thay lời chúc phúc.

Các cặp đôi yêu nhau, hẳn ai cũng mong một ngày được cùng nhau khoác lên bộ lễ phục, bước vào lễ đường, trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, có không ít lời hẹn ước vì nhiều lý do mà phải bỏ ngỏ. Thế nhưng, nếu bạn tình cờ phát hiện, ngày mình lên xe hoa cũng là ngày người mình yêu khoác lên người bộ lễ phục, hẳn đây sẽ là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.   

Mới đây, hình ảnh chụp lại cảnh 2 cặp đôi cô dâu chú rể cười nói, đổi cho nhau bó hoa cưới đã được các cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, 2 cặp đôi này trên đường rước dâu vô tình chạm mặt nhau nên đã đổi hoa cưới để thay cho lời chúc gửi đến đối phương.   

Khoảnh khắc cặp đôi đổi hoa cưới.
Khoảnh khắc cặp đôi đổi hoa cưới.

Điều đặc biệt là, 2 cặp đôi này lại còn quen biết lẫn nhau. Cụ thể, cô dâu của bên này lại chính là người yêu cũ của chú rể bên kia. Dù vậy, dường như cả 4 người đều không ngại ngùng, khó chịu mà vẫn cực kỳ vui vẻ trong khoảnh khắc bất ngờ gặp nhau giữa đường ấy.   

Dù trước đó lý do chia tay là gì đi nữa thì cô dâu chú rể của hai đám cưới đã cư xử hết sức văn minh, không hề để bụng chuyện cũ mà sẵn sàng phối hợp thực hiện nghi thức trao hoa cưới để cầu mong vợ chồng đối phương sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bên cạnh đó, đổi hoa cưới nếu 2 đám gặp nhau cũng là một phong tục đẹp của đám cưới người Việt.  

Sau đó tiếp tục hành trình rước dâu
Sau đó tiếp tục hành trình rước dâu

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Nhiều người đùa rằng, cuối cùng cả hai người vẫn thực hiện được lời hứa cùng nhau mặc lễ phục, vào lễ đường, nhưng tiếc rằng lại không thuộc về đối phương. Các cư dân mạng cho biết tình huống trên hệt như tình tiết trong bộ phim ngôn tình có cái kết đẹp mà cả 4 người đều tìm được hạnh phúc.   

Hai đám rước dâu đổi hoa cưới giữa đường, hóa ra chú rể bên này là người yêu cũ của cô dâu bên kia - ảnh 3
Cộng đồng mạng thích thú với tình huống hy hữu mà 2 đôi cô dâu chú rể gặp phải.
Cộng đồng mạng thích thú với tình huống hy hữu mà 2 đôi cô dâu chú rể gặp phải.

  P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hài hước   đám cưới  

Cùng chuyên mục