Góc khó tin: Người đàn ông ở Bình Dương ăn sỏi đá thay cơm suốt 8 năm, khẳng định càng ăn càng khỏe?

Vy 16:32 14/12/2022

Người đàn ông đã ăn sỏi đá suốt 8 năm mà không có vấn đề gì về dạ dày đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán.

Theo đó, mạng xã hội mới đây đã một phen xôn xao trước câu chuyện về một người đàn ông đang sinh sống tại Bình Dương có thói quen khó tin đó là ăn sỏi đá. Thậm chí người này còn có thể ăn đá thay cơm khiến nhiều người lần đầu chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

3

Kênh "Độc lạ Bình Dương" khi tìm đến đã được gặp gỡ và nghe chia sẻ của người đàn ông kì lạ này. Anh cho biết mình đã ăn sỏi đá suốt 8 năm qua như một món ăn bình thường và còn có thể ăn thay cơm. Trong clip, anh "chế biến" những viên đá nhỏ cùng với nước tương, tắc và ớt. Người đàn ông sau đó cũng thoải mái ăn món ăn lạ này ngay trước ống kính và còn tấm tắc khen ngon.

1

Trong clip, có thể thấy răng của người đàn ông đã bị hư hỏng nhiều vì nhai đá và sỏi cứng. Thế nhưng anh khẳng định suốt gần 10 năm qua mình chưa từng gặp vấn đề gì với những bộ phận khác như dạ dày, thận... Người đàn ông còn cho biết khi ăn thức ăn khác thì anh cảm thấy như không có năng lượng, không có sức làm việc nhưng khi ăn sỏi đá thì lại cảm thấy khỏe hơn.

2

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh những người bày tỏ sự ngơ ngác, thậm chí nửa tin nửa ngờ vào câu chuyện lạ của người đàn ông này thì cũng có một số người cho rằng anh đã mắc chứng Pica - một hội chứng gây rối loạn vị giác. Trong trường hợp này là chứng rối loạn khiến người đàn ông có cảm giác thèm đá sỏi, không ăn thì sẽ thấy bứt rứt khó chịu. 

4
5

Lần đầu tiên thấy luôn lạ quá

Trời ơi mình ăn cơm bình thường mà còn nguy cơ sỏi thận vậy mà ông anh này nhai đá rôm rốp

Lạ nhưng mong anh tìm được cách chữa trị, ăn uống bình thường lại để tránh ảnh hưởng sức khỏe

Ảnh: Kênh Độc lạ Bình Dương, tổng hợp