Yeah1 News

Góc khó hiểu: Cô gái bị bạn trai đuổi xuống xe giữa đường ngay trong buổi hẹn đầu tiên chỉ vì ăn mặc đẹp

Thứ năm, 05/01/2023 | 12:47 (GMT+7)

Câu chuyện một cô gái cho biết mình bị bạn nam đuổi xuống xe chỉ vì mặc đẹp hơn đối phương trong ngày hẹn hò đầu tiên đang khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Buổi hẹn hò đầu tiên vốn là dịp quan trọng với nhiều cặp đôi ở giai đoạn bắt đầu tìm hiểu. Dù là nam hay nữ thì trong buổi hẹn này, hầu hết mọi người vẫn có tâm lý chuẩn bị chỉn chu, đẹp đẽ nhất trước khi đến buổi hẹn và gặp gỡ nửa kia.

Ảnh minh họa (Internet)
Ảnh minh họa (Internet)

Thế nhưng mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một câu chuyện "ngược đời" khi một cô gái bị chàng trai đuổi xuống xe với lý do ăn mặc đẹp trong buổi gặp mặt đầu tiên đã khiến nhiều netizen không khỏi khó hiểu. Theo đó, cô gái cho biết mình và một bạn nam có hẹn gặp gỡ đi xem phim và đi ăn sau thời gian nhắn tin qua lại.

Góc khó hiểu: Cô gái bị bạn trai đuổi xuống xe giữa đường ngay trong buổi hẹn đầu tiên chỉ vì ăn mặc đẹp - ảnh 2

Bạn nam trước buổi hẹn đã cho biết sẽ đến đón bạn nữ bằng xe máy và nhắn tin lưu ý bạn nữ nên chọn trang phục gọn gàng, tránh gặp khó khăn trong lúc di chuyển. Bạn nữ sau đó vẫn đồng ý và không có vấn đề gì với việc đi xe máy, song vẫn diện váy và đi giày cao gót vì cho rằng đó là sở thích riêng. Sau khi đến đón và chở bạn nữ đi một đoạn thì nam thanh niên bất ngờ đuổi bạn nữ xuống xe sau câu nói đùa của đối phương.

Bài đăng trên mạng xã hội về câu chuyện gây tranh cãi của cô gái.
Bài đăng trên mạng xã hội về câu chuyện gây tranh cãi của cô gái.

Câu chuyện này sau đó nhanh chóng làm dấy lên làn sóng tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi có nhiều ý kiến bênh vực bạn nữ, chỉ trích thái độ khó hiểu của bạn nam thì cũng có một số netizen cho rằng nên đợi phía đàng trai lên tiếng vì đây chỉ mới là câu chuyện từ góc độ chủ quan của bạn nữ.

Góc khó hiểu: Cô gái bị bạn trai đuổi xuống xe giữa đường ngay trong buổi hẹn đầu tiên chỉ vì ăn mặc đẹp - ảnh 4
Góc khó hiểu: Cô gái bị bạn trai đuổi xuống xe giữa đường ngay trong buổi hẹn đầu tiên chỉ vì ăn mặc đẹp - ảnh 5

Nếu đúng 100% như bạn nữ này kể thì ông kia vừa nghèo lại còn sĩ diện à

Nghe thấy cứ thiếu thuyết phục thế nào ấy, hóng bạn nam kia lên tiếng

Người ta mặc gì là quyền của người ta, bạn nữ đã không có vấn đề gì với xe máy của ông ấy thì tại sao ông ấy lại thái độ với trang phục của người ta

Ảnh: tổng hợp