24h
Yeah1 News

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm”

Thứ sáu, 25/03/2022 | 13:41 (GMT+7)

Mỗi buổi tối là một bản nhạc sôi nổi của từng cá nhân trẻ tuổi, dù là nhịp điệu ballad sâu lắng hay dồn dập nổi loạn thì giới trẻ luôn có cách tận hưởng cuộc sống về đêm độc đáo, khiến màn đêm chính là sân khấu giúp họ có thể phát triển bản thân ở phương diện khác biệt hơn so với phiên bản của hiện tại.

Đêm – Thời điểm năng lượng vĩnh cửu của giới trẻ bộc phá

Thế hệ trẻ ngày nay với sức trẻ và sự sáng tạo đột phá đã không ngừng tạo ra những điểm nhấn quan trọng cho thời đại. Mỗi cá nhân là những “bánh răng” thiết yếu của nền kinh tế và công nghệ của nước nhà, đóng góp trực tiếp vào sự phát triển bền vững nhờ sự am hiểu công nghệ và dám đương đầu thử thách. Tôn chỉ “làm, chơi hết mình” đã đưa thế hệ GenZ tiến xa hơn các thế hệ trước, từng bước ghi dấu ấn riêng của bản thân trên bản đồ thế giới.

Nếu tài năng của thế hệ trẻ được thể hiện vào ban ngày, khi mà cả thành phố đều tất bật với công việc, lịch trình vận động không ngừng nghỉ, tưởng chừng như đã bào mòn năng lượng của mọi người, thì đối với thế hệ GenZ, buổi tối lại là một sự khởi đầu mới – đây chính thời điểm mà mỗi cá nhân lại một lần nữa tỏa sáng với sự sáng tạo và cảm quan độc đáo với cuộc sống về đêm tại thành phố.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 1

Buổi tối tại thành thị sống động hơn là nhờ dòng chảy của cư dân “trẻ” và năng lượng bùng cháy không bao giờ tắt của thế hệ Z. Các góc phố tất bật ban sáng đều trở nên sôi động và đầy sinh khí với sự xuất hiện của GenZ. Câu nói nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe - “The night is still young” chính là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ nhằm biến màn đêm thành nơi mà những cuộc vui không bao giờ dừng lại, khiến màn đêm trở thành “sân chơi” của riêng thế hệ trẻ.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 2

Chính kết hợp hoàn hảo giữa sự lung linh huyền ảo – cái đẹp vĩnh cửu của thành phố về đêm và năng lượng khuấy động của giới trẻ đã đem đến chất liệu tuyệt vời để Samsung đưa ra sân chơi của riêng thế hệ trẻ mang tên “Galaxy S22 - Sống đậm chất đêm”, nơi các bạn trẻ có thể chia sẻ những hoạt động đêm, những cuộc vui “nổ trời” của chúng bạn hay đơn giản là đưa những thấu cảm, tâm sự vào những tấm hình thành phố về đêm để trò chuyện cùng người lạ.

“Sống đậm chất đêm” – Sự sáng tạo sẽ không dừng lại khi màn đêm đến

Một ngày làm việc không bao giờ là đủ với thế hệ Z nên khi màn đêm đến, họ lại có nhiều cách khác nhau để tận hưởng cuộc vui và trong mỗi cuộc vui đó, họ lại tiếp tục vận dụng tài năng sáng tạo để tạo ra những thứ độc đáo, những kỷ niệm vui nổ trời đáng nhớ trong suốt hành trình thanh xuân. Sân chơi hình ảnh “Sống đậm chất đêm” của Samsung với sự giúp sức của camera Mắt thần bóng đêm trên Galaxy S22 sẽ giúp mỗi câu chuyện được chia sẻ để ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong màn đêm của giới trẻ thông qua 3 chủ đề thú vị.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 3

“Ghi đậm sắc đêm” là chủ đề mang hơi hướng ngẫu hứng để các bạn trẻ tự do sáng tạo những nội dung, góc nhìn mới tại thành phố khi màn đêm buông xuống. Tại đây, các bạn trẻ có thể tìm thấy nhiều hình ảnh về góc phố “tuy quen mà lạ” mang sinh khí hoàn toàn khác những lúc bình thường.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 4

“Phiêu đậm nhịp đêm” là chủ đề theo chủ nghĩa khám phá và tự do, nơi các bạn trẻ chia sẻ những hoạt động nổi bật hay những cuộc vui sôi động của riêng mình để chứng minh năng lượng hoạt động bất tận của thế hệ trẻ. Chủ đề này đang được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng khi thể hiện nhiều hoạt động độc đáo, đậm dấu ấn giới trẻ.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 5

“Ngon đậm phố đêm” – chủ đề hấp dẫn với đại đa số những “cú đêm” tại thành thị hiện nay, với niềm khao khát được thưởng thức mỹ vị và tinh thần khám phá không ngừng nghỉ của GenZ, chuyên mục này đặc biệt hấp dẫn với tín đồ ăn uống với các món ăn đường phố đặc trưng của từng vùng miền. Đây là chủ đề nhận được quan tâm, chia sẻ nhiều nhất hiện nay tại sân chơi của Samsung.

Hiện giải thưởng khi tham gia chia sẻ ảnh theo chủ đề tại sân chơi “Galaxy S22 – Sống đậm chất đêm” lên đến 200 triệu đồng đang hấp dẫn giới trẻ với 02 giải nhất “Sáng Tạo Chất Đêm” là Galaxy S22 Ultra, 02 giải nhì Galaxy S22+ “Ấn Tượng Màn Đêm” và 12 giải tuần Galaxy Buds2. Đây là cơ hội hấp dẫn nhất hiện nay để giới trẻ có thể chia sẻ những bức ảnh đêm độc đáo nhất của mình với mọi người, đồng thời có thể sở hữu những siêu phẩm smartphone đình đám nhất với công nghệ camera chụp đêm đẳng cấp nhất.

Giới trẻ tận hưởng màn đêm như thế nào qua lăng kính “Sống đậm chất đêm” - ảnh 6


Nhanh tay truy cập: https://songdamchatdem.kenh14.vn/ để tham gia ngay chỉ với 4 bước đơn giản để nhận phần thưởng hot nhất hiện nay từ Samsung.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục