Yeah1 News

Gặp trai trẻ ở quán cafe, bác sĩ U40 về chia tay bạn gái và cái kết viên mãn

Thứ ba, 14/03/2023 | 12:51 (GMT+7)

Chuyện tình của cặp đôi LGBT với cuộc gặp gỡ định mệnh thay đổi cả cuộc đời đã khiến nhiều người trầm trồ.

Theo đó,  Lê Minh Quốc (31 tuổi) và Trương Ngọc Huy (U40) đã vượt qua nhiều khó khăn để đến bên nhau. May mắn là hiện tại, cặp đôi trong cộng đồng LGBT đang có cuộc sống vô cùng viên mãn khi có tổ ấm nhỏ với 2 nhóc tì kháu khỉnh đáng yêu.

Gặp trai trẻ ở quán cafe, bác sĩ U40 về chia tay bạn gái và cái kết viên mãn - ảnh 1

Ngược dòng thời gian về 12 năm trước, cả hai tình cờ gặp và quen biết nhau trong một quán cafe ở Cần Thơ. Khi đó, Quốc đang là sinh viên năm 3, xin vào quán cafe làm nhân viên phục vụ. Quốc là người mạnh dạn nhắn tin bắt chuyện trước, không ngờ Huy vốn cũng đã có cảm tình và hồi đáp rất nhanh. Cả hai sau đó thường xuyên chuyện trò, hẹn gặp đi chơi.

Gặp trai trẻ ở quán cafe, bác sĩ U40 về chia tay bạn gái và cái kết viên mãn - ảnh 2

Dù đều có cảm tình với đối phương nhưng mối quan hệ của cả hai khi đó lại mập mờ, không được gọi tên vì Huy khi đó vẫn đang có bạn gái. Theo Kenh14.vn, Quốc ở thời điểm đó vẫn chấp nhận âm thầm bên cạnh Huy:  "Mình chấp nhận vì cảm thấy lúc đó anh ấy là người quan tâm tới mình nhất. Những dịp lễ lớn, từ Noel, 14/2, anh Huy đều lên Sài Gòn với bạn gái. Mình buồn nhưng ngay từ đầu đã chấp nhận, nên vẫn tự nhủ: Anh này cũng khá là tốt, đúng gu mình, mình được như vậy đã quá may mắn rồi".

Gặp trai trẻ ở quán cafe, bác sĩ U40 về chia tay bạn gái và cái kết viên mãn - ảnh 3

Sau này khi Huy đã chia tay bạn gái, anh và Quốc vẫn giữ mối quan hệ mập mờ trong khoảng 2 năm. Đến năm 2013, Huy lên Sài Gòn lập nghiệp, theo đuổi đam mê về y khoa, Quốc vẫn tiếp tục ở lại Cần Thơ. Chuyện tình của cả hai đến đây gặp nhiều trắc trở nhưng sau cũng vẫn về bên nhau khi nhận ra đối phương là "chân ái" của mình.

Đến khi tình cảm mặn nồng, Huy quyết tâm công khai với gia đình. Anh lên kế hoạch, ưu tiên vững vàng về tài chính để lo cho ba mẹ cũng như gia đình nhỏ sau này với Quốc. Trong vòng 2 năm liên tiếp, bác sĩ U40 mua 2 căn nhà, một căn xây dựng tổ ấm với Quốc, căn còn lại dành tặng ba mẹ. Năm 2021, cặp đôi bắt đầu làm IVF - thụ tinh nhân tạo.

Gặp trai trẻ ở quán cafe, bác sĩ U40 về chia tay bạn gái và cái kết viên mãn - ảnh 4

"Khi đứa con gái đầu tiên đầy tháng, tôi quyết định come-out với mọi người. Nhân dịp tổ chức một buổi tiệc, có hai bên gia đình, khi ôm đứa con lên, tôi nói: Tôi là bố nhưng không biết bồng con, tôi muốn Quốc bồng con phụ tôi", Huy chia sẻ

12 năm - hơn 1 thập kỷ bên nhau, Huy và Quốc hiện đang có tổ ấm nhỏ với 2 nhóc tì vô cùng kháu khỉnh đáng yêu. Cặp đôi cũng có cuộc sống viên mãn khi giờ đây vừa có sự ủng hộ của gia đình, vừa có 2 nhóc tì làm động lực nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Ảnh: tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục