Yeah1 News

Fanpage Lớp Người Ta: Giải trí cùng những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò

Thứ năm, 30/12/2021 | 19:43 (GMT+7)

Nhiều câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò cùng hàng loạt thông tin giải trí học đường được tổng hợp trên trang Fanpage Lớp Người Ta.

Fanpage Lớp Người Ta: Giải trí cùng những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò - ảnh 1

Lớp Người Ta là Fanpage trực thuộc hệ thống kênh mạng xã hội của Theanh28 Entertainment, hay còn được gọi là Kênh 28 Entertainment. Được lập từ tháng 05/2020, hiện tại trang Facebook này đã thu hút hơn 1,6 triệu người theo dõi và gần 1 triệu lượt thích. Lớp Người Ta cũng đã trở thành một nơi cập nhật thông tin, sân chơi giải trí học đường dành cho học sinh, sinh viên trên mạng xã hội.

Trang Facebook có nội dung tổng hợp thông tin, các hoạt động văn nghệ và hàng loạt các câu chuyện học đường thú vị. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ghi dấu lại những sáng tạo có một không hai của tuổi học trò khiến nhiều người phải “trầm trồ”.

Fanpage Lớp Người Ta: Giải trí cùng những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò - ảnh 2

Bên cạnh thông tin tổng hợp, Lớp Người Ta còn có nhiều video giải trí cực hấp dẫn nhằm tạo tiếng cười cho người xem. Nhiều trào lưu học đường cũng được bắt nguồn từ trang Facebook này và hot “rần rần” trên mạng xã hội. Chỉ cần lướt một vòng Fanpage, bạn sẽ thấy những màn troll vô cùng bá đạo và hài hước khiến nhiều người phải “mắt chữ A miệng chữ O”.

Là một trang mạng xã hội, fanpage Lớp Người ta cũng là nơi kết nối nhiều lứa học sinh, sinh viên ở các trường học trên cả nước. Thông qua việc tương tác dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người đã tìm ra được những “bạn học” có cùng quan điểm. Fanpage Lớp Người Ta cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp, những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” của những “thứ ba học trò”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một thế giới thuộc về riêng mình, đồng thời giải tỏa mọi mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Fanpage Lớp Người Ta: Giải trí cùng những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò - ảnh 3

Ưu điểm của Lớp Người Ta so với nhiều trang khác là fanpage này có bộ tiêu chuẩn cộng đồng và được quản trị chặt chẽ cả về nội dung và phần bình luận.

Fanpage còn truyền động lực học tập cho rất nhiều lớp học sinh, sinh viên qua các bài viết về nhân vật truyền cảm hứng. Có thể kể đến như câu chuyện về chàng trai gốc Việt mồ côi cha, phải ngủ gầm cầu nhưng tự học để đậu Đại học Harvard.

Fanpage Lớp Người Ta: Giải trí cùng những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma” của học trò - ảnh 4

Rất nhiều bài viết “bóc phốt” các màn troll thầy bạn cũng như video hot trend trong đời sống học đường đang được đăng tải trên Fanpage Lớp Người Ta. Muốn không bị tối cổ, bạn còn chần chừ gì mà chưa sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp rồi like ngay Fanpage Lớp Người Ta để kịp “hít hà” những màn troll vô cùng bá đạo của tuổi học trò nhé.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/lopnguoita.fp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục