24h
Yeah1 News

Ét ô ét! 16typh ra video gì mà dân mạng lại rần rần thế này đây!

Thứ bảy, 26/03/2022 | 21:54 (GMT+7)

Nam rapper 16Typh vừa tung verse rap 15 giây, có vẻ là bài hát mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý hơn là anh khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì điểm trùng hợp với đàn anh.

Nghệ sỹ trẻ Việt Nam và quốc tế đôi khi có những pha xử lí hơi “cồng kềnh” trong công tác chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Từ cậu bé người Nhện Tom Holland của điện ảnh Marvel cho đến rapper 16Typh cũng không là ngoại lệ.

Trong khi người hâm mộ thì rần rần trong người vì giai điệu bài hát mới thì cộng đồng mạng cũng nhanh trí soi ra điểm bất thường từ 16Typh. 15 giây của đoạn rap mới vô tình để lộ việc nam rapper trẻ tuổi đang đích thị điểm mặt gọi tên đàn anh trong nghề.

Ét ô ét! 16typh ra video gì mà dân mạng lại rần rần thế này đây! - ảnh 1

Trong lời bài hát mới, 16Typh có câu: “Chính anh là một sự khác biệt”!

Điều này chẳng có gì bất thường cho đến khi mọi người nhận ra, đây là câu nói đang dấy lên tranh cãi của Decao về thời trang. Chính xác hơn là lùm xùm của Quỳnh Anh Shyn và Decao trong ít ngày trước đây. Khi Fashionisto vẫn im hơi lặng tiếng sau phát ngôn: “Chính anh là một sự khác biệt!” thì 16Typh lại có ý đồ đụng chạm đến đàn anh. Liệu đây có phải là một lần ngầm ám chỉ việc 16Typh chọn về phe “chơi trội” trước sự khác biệt của đàn anh từng đề cập?

Ét ô ét! 16typh ra video gì mà dân mạng lại rần rần thế này đây! - ảnh 2

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại cho rằng, việc sử dụng phát ngôn của Decao trong bài hát mới chính là cách 16Typh tự động về phe đàn anh, tôn trọng sự khác biệt và cá tính riêng của mỗi người. Điều này khiến không ít bộ phận hò reo về việc, liệu rằng đây có phải là một màn tự leak có ý đồ cho dự án mới mà cả hai cùng hợp tác với nhau hay không?

Ét ô ét! 16typh ra video gì mà dân mạng lại rần rần thế này đây! - ảnh 3
 Decao và 16Typh đều là hai gương mặt trẻ trong giới nghệ thuật có lượng fan-girl hùng hậu bởi phong cách đường phố bụi bặm, cá tính.

Decao và 16Typh đều là hai gương mặt trẻ trong giới nghệ thuật có lượng fan-girl hùng hậu bởi phong cách đường phố bụi bặm, cá tính.

Dù vậy, đó vẫn là những suy luận có phần một chiều từ cộng đồng mạng, người hâm mộ. Sự thật vẫn còn là một ẩn số nhưng việc leak nhạc sẽ không thể nào chính xác hơn. Trong thời gian chờ đợi ca khúc mới của 16Typh chính thức ra mắt để xem động thái thực sự đằng sau phát ngôn được sử dụng trong bài hát là gì, hãy cùng chờ xem, người trong cuộc có làm gì khiến chúng ta trầm trồ nữa hay không nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Decao   16Typh  

Cùng chuyên mục