Yeah1 News

Đức Nhân từng đi xin từng đồng mua sữa cho cháu, thay chị gái "làm mẹ" để nuôi dưỡng cháu nhỏ

Thứ năm, 09/02/2023 | 10:14 (GMT+7)

Đức Nhân mới đây đã có những chia sẻ xúc động về kỷ niệm trong suốt quãng thời gian chăm sóc người cháu nhỏ và đã nhận được nhiều sự đồng cảm của netizen.

Đức Nhân là YouTuber không còn xa lạ với nhiều netizen Việt. Sau thời gian sinh sống ở Nhật, Đức Nhân cùng chồng đã trở về Việt Nam để bắt đầu hành trình tìm con đầu lòng tại đây. Đức Nhân vì thế cũng chia sẻ nhiều hình ảnh bên gia đình hơn khi có thời gian kề cạnh, chăm sóc người thân bao gồm cả mẹ, chị gái và cháu gái của mình.

Đức Nhân từng đi xin từng đồng mua sữa cho cháu, thay chị gái 'làm mẹ' để nuôi dưỡng cháu nhỏ - ảnh 1

Đức Nhân từ lâu đã chứng minh mình là người hướng về gia đình khi cô luôn lo lắng, không chỉ chu cấp về vật chất mà còn luôn chăm lo từng chút cho những người thân. Mới đây, Đức Nhân đã có bài đăng dài chia sẻ về quá khứ nhiều khó khăn. Trong đó, Đức Nhân cũng nói về thời điểm khi cháu gái còn nhỏ, cô và mẹ là người đã chăm sóc cho cháu khi chị gái gặp vấn đề về mặt tinh thần, khó chăm sóc tròn vẹn mọi thứ cho con.

Đức Nhân từng đi xin từng đồng mua sữa cho cháu, thay chị gái 'làm mẹ' để nuôi dưỡng cháu nhỏ - ảnh 2

Đức Nhân xót xa cho biết mình và mẹ đã từng có ý định để cháu được một gia đình khá giả hơn nhận nuôi nhằm mong cháu có cuộc sống đủ đầy hơn, hạnh phúc hơn. Song vì xúc động trước tình mẫu tử của cháu và mẹ ruột mà Đức Nhân quyết định vẫn nuôi cháu. Nữ YouTuber tiết lộ mình là người đi từng nhà, xin từng đồng để mua sữa cho cháu và lo cho gia đình. Hiện tại dù đã ổn định cuộc sống nhưng nhớ về những ký ức cũ, Đức Nhân vẫn không khỏi xúc động.

Đức Nhân từng đi xin từng đồng mua sữa cho cháu, thay chị gái 'làm mẹ' để nuôi dưỡng cháu nhỏ - ảnh 3

"Biết bao nhiêu người đòi nhận nuôi con, có nguời còn đòi trả cho gia đình mình tận 10 cây vàng. Mẹ con tuy khờ, không biết mọi thứ kể cả việc cho con bú bằng sữa mẹ, hay thấy con khóc mẹ phải ôm phải vỗ...Nhưng mẹ con nói 1 câu mà đến giờ dì vẫn nhớ: "Tiền vàng bao nhiêu ăn cũng hết, chỉ có con là bên mình cả đời". Cũng chính vì câu nói đó, mà bà ngoại và dì quyết định giữ lại và nuôi đến ngày hôm nay.

Con thiệt thòi đến mức 1 tháng tuổi, con nhà người ta bên vòng tay của ba mẹ, được mẹ ôm ấp yêu thương mỗi ngày. Còn con phải cùng dì đi từng con hẻm, lên tận Nha Trang, vào từng nhà để xin từng đồng. Mua sữa nuôi con và gia đình..." - Đức Nhân viết trên trang cá nhân.

Đức Nhân và cháu gái xinh xắn.
Đức Nhân và cháu gái xinh xắn.

Trải qua quãng thời gian khó khăn, Đức Nhân hiện tại đã đủ vững vàng để lo cho cả gia đình. Cháu gái hiện tại cũng trưởng thành, xinh xắn và ngoan ngoãn. Netizen cũng gửi lời chúc mong Đức Nhân cùng chồng người Nhật sớm thành công có con đầu lòng thì không còn hạnh phúc nào viên mãn hơn cho cả gia đình.

Đức Nhân từng đi xin từng đồng mua sữa cho cháu, thay chị gái 'làm mẹ' để nuôi dưỡng cháu nhỏ - ảnh 5

Ảnh: FBNV

Từ khóa: Đức Nhân   Bà Nhân Vlog   nuôi con