Yeah1 News

Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú

Thứ năm, 05/01/2023 | 11:14 (GMT+7)

Những hình ảnh ông xã Đức Nhân "lăn xả" như một người Việt Nam thực thụ khi trải nghiệm bắt cá hay cả...tắm cho heo đã được nữ YouTuber thích thú khoe trên trang cá nhân.

Trở về Việt Nam để bắt đầu hành trình tìm con, bên cạnh việc chuẩn bị để có con đầu lòng thì Đức Nhân cùng ông xã người Nhật Teru cũng đang có những kỷ niệm có lẽ là khó quên khi được vợ khuyến khích cho trải nghiệm cuộc sống chuẩn đồng quê tại Việt Nam.

Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú - ảnh 1

Trên trang cá nhân mới đây, Đức Nhân đã chia sẻ loạt ảnh của 2 vợ chồng cùng những người bạn "lăn xả" cuộc sống của người lao động tại vùng quê Việt Nam. Tại đây, Đức Nhân cùng chồng không ngại lội ruộng, người dính đầy bùn lầy để bắt cá, tắm cho heo. Ông xã người Nhật của Đức Nhân cũng không giấu được sự hào hứng khi lần đầu thử những món ăn dân dã như khoai nướng ngay trên đồng ruộng.

Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú - ảnh 2
Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú - ảnh 3
Ảnh Facebook Vợ chồng nhà Nhân JP
Ảnh Facebook Vợ chồng nhà Nhân JP

Riêng với một người ngoại quốc như Teru, đây có lẽ là những trải nghiệm có một không hai của anh. Loạt khoảnh khắc mộc mạc này của vợ chồng Đức Nhân vì thế đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Hai vợ chồng dễ thương quá

Thế này thì chuẩn miền Tây rồi Nhân ơi

Nhìn hai vợ chồng lăn xả hết nấc luôn

Mặt khác, cũng có một số bình luận ngỏ ý khuyên nhủ Đức Nhân không nên lăn xả quá sức mà nên giữ gìn sức khỏe để có tình trạng thể chất tốt nhất cho hành trình "tìm con" nhằm sớm có em bé với chồng người Nhật. Trước đó, chồng của Đức Nhân đã từ bỏ công việc với mức lương trăm triệu mỗi tháng tại Nhật để theo vợ về Việt Nam tìm phương pháp có con. Nhiều người theo dõi vì thế cũng mong mỏi vợ chồng Đức Nhân sớm có tin vui.  

Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú - ảnh 5

Nữ YouTuber cũng cho biết dù hy vọng mong manh nhưng cô vẫn muốn có thể tự dùng trứng của mình để thực hiện thụ tinh nhân tạo dù trước đó, tình trạng trứng của Đức Nhân không quá khả quan nên ở phác đồ điều trị thứ nhất, bác sĩ khuyên vợ chồng Đức Nhân nên xin trứng của người khác để có tỉ lệ thành công cao hơn. Song cả cô và chồng đều không đồng tình nên đã quyết định theo phác đồ điều trị thứ 2 dù sẽ tốn kém và khó khăn hơn.

Đức Nhân đưa chồng người Nhật về Việt Nam tắm heo, lội ruộng bắt cá mặc sình bùn khiến netizen thích thú - ảnh 6

Ảnh: FBNV